Soi kèo thẻ phạt Costa Rica vs Martinique, 07h30 ngày 05/7

Nhận định, soi kèo thẻ vàng Costa Rica vs Martinique, 07h30 ngày 05/7 – Gold Cup. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Châu Âu, Châu Á Costa Rica vs Martinique từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo thẻ phạt Costa Rica với Martinique

Theo kèo thơm đêm nay, Gold Cup 2023, người ta đã thấy hình ảnh rất khác của Costa Rica. Họ thi đấu vô cùng tệ khi chỉ giành 1 điểm sau 2 trận đấu với Panama và El Salvador. Điều đó khiến cho Costa Rica đối diện với nguy cơ cao bị loại.

Không những vậy, Costa Rica còn không kiềm chế tốt như trước. Trong cả 2 trận đấu vừa qua, Costa Rica đều nhận 2 thẻ vàng và nhận nhiều thẻ hơn so với đối thủ. Trước đó, Costa Rica trải qua 3 trận liên tiếp nhận ít thẻ hơn.

Tuy nhiên, dù sao, Costa Rica vẫn mạnh hơn so với Martinique. Chính vì vậy, Martinique nhiều khả năng sẽ phải dùng thẻ để khỏa lấp điểm yếu sức mạnh như trong thời gian qua. Trong 2 trận đấu ở Gold Cup, Martinique nhận 3 thẻ vàng, 1 thẻ đỏ. Không có trận nào họ nhận ít thẻ hơn.

Nếu tính xa hơn, Martinique đã nhận nhiều thẻ hơn đối thủ trong 5 trận đấu liên tiếp, trong đó có trận đấu với Costa Rica ở CONCACAF Nations League diễn ra vào tháng 3 vừa qua. Khi ấy, Martinique đã nhận 1 thẻ đỏ, còn Costa Rica trắng thẻ. Do đó, Martinique vẫn nhận được niềm tin về kèo thẻ.

Bongdalu VIP chọn Martinique.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ phạt Costa Rica với Martinique

Trong bối cảnh Costa Rica mất kiểm soát và đều nhận 2 thẻ vàng ở Gold Cup, trận đấu có khả năng sẽ chứng kiến nhiều thẻ phạt. Bởi lẽ, số lượng thẻ phạt của Martinique trong trận đấu này sẽ không nhỏ. Cả hai đều bị dồn vào thế đường cùng. Chính vì vậy, họ sẽ làm tất cả vì tấm vé đi tiếp.

Chọn Tài thẻ.

Dự đoán tỷ số thẻ phạt Costa Rica 2-3 Martinique

Phong độ và thống kê gần đây của Costa Rica với Martinique

Thống kê 10 trận gần nhất của Costa Rica

Thống kê 10 trận gần nhất của Costa Rica

Thống kê 10 trận gần nhất của Martinique

Thống kê 10 trận gần nhất của Martinique

Lịch sử đối đầu Costa Rica với Martinique

Đội hình dự kiến Costa Rica với Martinique

Costa Rica (3-4-3): Chamorro; Waston, Vargas, Calvo; Madrigal, Borges, Suarez, Nunez; Contreras, Campbell, Campos

Martinique (4-2-3-1): Clementia; Burner, Poulolo, Michalet, Lapis; Mandouki, Ephestion; Fortune, Herelle, Fabien; Labeau