Soi kèo thẻ phạt Cremonese vs Empoli, 23h30 ngày 14/4

Nhận định, soi kèo thẻ vàng Cremonese vs Empoli, 23h30 ngày 14/4 – Serie A. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Châu Âu, Châu Á Cremonese vs Empoli từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo thẻ phạt Cremonese với Empoli

Theo nhận định của kèo thơm bóng đá tối nay, Cremonese là đội bóng yếu nhất Serie A mùa giải này. Họ cũng nằm trong nhóm nhận nhiều thẻ nhất ở giải đấu. Điều đó có thể lý giải khi Cremonese luôn phải tìm cách phạm lỗi để bù đắp thiếu hụt về chất lượng.

Thống kê cho thấy trong 5 trận đấu gần nhất, Cremonese đã nhận tới 12 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ. Trong đó, họ đã có nhiều thẻ hơn so với đối thủ trong 4/5 trận đấu này (trong trận đấu với Fiorentina).

Empoli cũng không hẳn là đội bóng nhận ít thẻ. Trong 5 trận gần nhất, họ cũng có chung số thẻ với Cremonese trong 5 trận đấu vừa qua (12 thẻ vàng, 1 thẻ đỏ). Tuy nhiên, Empoli chỉ nhận nhiều thẻ hơn so với đối thủ trong 3/5 trận đấu.

Nhưng hãy nói về trận này, Empoli sẽ đối diện với đối thủ yếu hơn. Trong quá khứ, họ cũng không có xu hướng nhận nhiều thẻ khi gặp Cremonese. Trong cả 5 cuộc đối đầu gần đây, Cremonese đều có nhiều thẻ hơn so với Empoli. Do đó, việc lựa chọn đội chủ nhà về thẻ phạt cũng là hợp lý.

Chọn Cremonese.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ Cremonese với Empoli

Trong cả 5 cuộc đối đầu gần đây của hai đội, trận đấu này đều không chứng kiến quá 4 thẻ phạt. Tuy nhiên, trong thời gian qua, cả hai đội đều có xu hướng nhận khá nhiều thẻ vì khó kiểm soát tình hình. Do đó, nhiều khả năng trận đấu này sẽ chứng kiến bùng nổ thẻ phạt của hai đội.

Chọn Tài thẻ.

Dự đoán tỷ số thẻ phạt Cremonese 4-3 Empoli

Phong độ và thống kê gần đây của Cremonese với Empoli

Thống kê 10 trận gần nhất của Cremonese

Thống kê 10 trận gần nhất của Empoli

Lịch sử đối đầu Cremonese với Empoli

Thông tin lực lượng Cremonese với Empoli

Cremonese: Vlad Chiriches, David Okereke chấn thương.

Empoli: Guglielmo Vicario chưa chắc ra sân.

Đội hình dự kiến Cremonese với Empoli

Cremonese: Carnesecchi; Ferrari, Bianchetti, Lochoshvili; Sernicola, Meite, Castagnetti, Quagliata; Buonaiuto; Dessers, Tsadjout

Empoli: Vicario; Ebuehi, De Winter, Luperto, Parisi; Bandinelli, Marin, Fazzini; Baldanzi; Piccoli, Caputo