Soi kèo thẻ phạt Defensa vs Velez Sarsfield, 06h00 ngày 31/3

Nhận định, soi kèo thẻ vàng Defensa vs Velez Sarsfield, 06h00 ngày 31/3 – giao hữu. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Châu Âu, Châu Á Defensa vs Velez Sarsfield từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo thẻ phạt Defensa với Velez Sarsfield

Với tỷ lệ kèo handicap 0:0, có khả năng tỷ lệ thẻ phạt ở trận đấu này gần như tương đương. Trong thời gian qua, kèo thơm tối nay ghi nhận Defensa đã nhận khá nhiều thẻ phạt. Trong 5 trận đấu gần nhất, Defensa nhận tới 19 thẻ vàng (gần 4 thẻ/trận).

Tuy nhiên, vấn đề ở chỗ, Velez Sarsfield thậm chí còn có lối chơi bạo lực không kém gì Defensa. Trong 5 trận gần đây, Velez Sarsfield cũng nhận tới 17 thẻ vàng (trong đó có 1 thẻ đỏ vì nhận 2 thẻ vàng).

Thậm chí, trong những trận đấu của hai đội, Velez Sarsfield còn trội hơn về thẻ phạt. Trong 5 trận gần đây, họ không có trận nào nhận ít thẻ phạt hơn so với Defensa. Trong bối cảnh tỷ lệ kèo thẻ phạt không quá chênh lệch, người chơi có thể chọn Velez Sarsfield.

Chọn Velez Sarsfield

Tỷ lệ tài xỉu thẻ phạt Defensa với Velez Sarsfield

Như đã nói ở trên, Defensa vs Velez Sarsfield đều có xu hướng nhận nhiều thẻ phạt trong thời gian qua. Họ đều nhận trung bình gần 4 thẻ vàng trong mỗi trận. Sự máu lửa của hai đội cũng được phản ánh vào các cuộc đối đầu. Trong 3 cuộc đối đầu gần đây của hai đội đều chứng kiến từ 5 thẻ phạt trở lên.

Chọn Tài thẻ.

Dự đoán tỷ số thẻ phạt Defensa 3-4 Velez Sarsfield

Phong độ và thống kê gần đây của Defensa với Velez Sarsfield

Thống kê 10 trận gần nhất của Defensa

Thống kê 10 trận gần nhất của Defensa

Thống kê 10 trận gần nhất của Velez Sarsfield

Thống kê 10 trận gần nhất của Velez Sarsfield

Lịch sử đối đầu Defensa vs Velez Sarsfield

Lịch sử đối đầu Defensa vs Velez Sarsfield