Soi kèo thẻ phạt Eintracht Frankfurt vs Bochum, 01h30 ngày 01/4

Nhận định, soi kèo thẻ vàng Eintracht Frankfurt vs Bochum, 01h30 ngày 01/4 – Bundesliga. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Châu Âu, Châu Á Eintracht Frankfurt vs Bochum từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo thẻ phạt Eintracht Frankfurt với Bochum

Theo thống kê kèo thơm hôm nay, Eintracht Frankfurt nhận rất nhiều thẻ vàng trong thời gian qua. Tính ra, trong 5 trận đấu gần nhất, đội bóng này đã phải chịu tới 15 thẻ vàng, tức trung bình 3 thẻ trận. Đó là mức rất cao với một đội bóng Đức.

Rõ ràng, việc phong độ đi xuống kéo theo việc các cầu thủ Eintracht Frankfurt trở nên dễ mất bình tĩnh hơn. Không ai đảm bảo rằng Eintracht Frankfurt có thể gượng dậy ở thời điểm này. Chính vì vậy, việc họ có số lượng thẻ vàng lớn trong mỗi trận đấu cũng là điều dễ hiểu.

Trong khi đó, Bochum nhận đều đặn 2 thẻ vàng/trận trong 4 trận đấu gần đây. Trước đó, trong trận đấu với đội bóng nhóm đầu là Freiburg, Bochum nhận tới 4 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ trực tiếp.

Ở trận này, Eintracht Frankfurt chấp -1 theo kèo handicap. Tuy nhiên, với việc cả hai đội cùng nhận nhiều thẻ vàng, Bochum sẽ chấp dưới -1 thẻ phạt. Trong 2 cuộc đối đầu gần nhất, Bochum đều có nhiều hơn Eintracht Frankfurt 1 thẻ.

Tùy vào diễn biến trận đấu, trận đấu có thể rẽ sang hai hướng khác nhau. Trong trận này, Eintracht Frankfurt lợi kèo châu Á. Chính vì vậy, nhiều khả năng người chơi nên lựa chọn kèo Bochum về thẻ phạt.

Chọn Bochum.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ phạt Eintracht Frankfurt với Bochum

Cả hai đội đều nhận nhiều thẻ phạt trong thời gian qua. Trung bình, Eintracht Frankfurt nhận 3 thẻ vàng, còn Bochum cũng gần 3 thẻ. Do đó, nhiều khả năng trận đấu này chứng kiến cuộc bùng nổ thẻ phạt. Khả năng trận đấu chạm 5 thẻ vàng là điều có thể xảy ra.

Chọn Tài thẻ.

Dự đoán thẻ phạt Eintracht Frankfurt 3-4 Bochum

Phong độ và thống kê gần đây của Eintracht Frankfurt với Bochum

Thống kê 10 trận gần nhất của Eintracht Frankfurt

Thống kê 10 trận gần nhất của Eintracht Frankfurt

Thống kê 10 trận gần nhất Bochum

Thống kê 10 trận gần nhất Bochum

Lịch sử đối đầu Eintracht Frankfurt với Bochum

Lịch sử đối đầu Eintracht Frankfurt với Bochum

Thông tin lực lượng Eintracht Frankfurt với Bochum

Eintracht Frankfurt: Lindstrom chấn thương.

Bochum: Zoller, Gamboa, Grave chấn thương.

Đội hình dự kiến Eintracht Frankfurt với Bochum

Eintracht Frankfurt: Trapp, Tuta, Hasebe, N’Dicka, Buta, Kamada, Sow, Max, Lindstrom, Gotze, Kolo Muani.

Bochum: Danilo Soares, Ordets, Statylidis, Losilla, Stoger, Masovic, Osterhage, Hofmann, Asano, Antwi-Adjei