Soi kèo thẻ phạt Getafe vs Valencia, 03h00 ngày 9/12

Nhận định, soi kèo thẻ phạt Getafe vs Valencia, 03h00 ngày 9/12 – La Liga. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á Getafe vs Valencia từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo thẻ phạt Getafe vs Valencia

Getafe luôn có xu hướng nhận rất nhiều thẻ vàng khi đối đầu với Valencia trong những năm qua. Theo thống kê, CLB này đã nhận tới 24 thẻ vàng và 2 thẻ đỏ trong 5 trận đối đầu gần nhất với Valencia.

Trong đó, chỉ có đúng 1 trận, Getafe nhận dưới 5 thẻ khi đụng độ với Valencia. Trong số 5 trận đấu này, Getafe đã nhận nhiều thẻ phạt hơn đối thủ trong 4 trận đấu. Điều đó cho thấy Getafe là sự lựa chọn đáng lưu ý.

Lối chơi này đã ngấm vào máu của Getafe. Họ vẫn nhận rất nhiều thẻ trong thời gian qua. Trong 5 trận đấu gần nhất, đội bóng ngoại ô Madrid đã nhận tới 19 thẻ vàng và 2 thẻ đỏ. Trong đó, họ nhận nhiều thẻ hơn đối thủ trong 3/5 trận.

Valencia cũng không phải nhận ít thẻ. Họ cũng bị phạt thẻ 14 lần trong 5 trận gần đây. Tuy nhiên, con số ấy vẫn khiêm tố hơn Getafe. Việc lựa chọn đội chủ nhà là sáng suốt trong trận đấu này.

Chọn Getafe.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ phạt Getafe vs Valencia

Như đã nói ở trên, hai đội Getafe vs Valencia đều có số lượng thẻ phạt khá lớn. 5 trận đối đầu gần đây của hai đội đều chứng kiến số lượng thẻ phạt rất lớn. Kịch bản Tài thẻ xuất hiện trong 5 trận gần đây của Getafe và 4/5 trận gần đây của Valencia.

Chọn Tài.

Dự đoán tỷ số thẻ phạt Getafe 5-3 Valencia

Phong độ và thống kê đối đầu Getafe vs Valencia

Thống kê 10 trận gần đây của Getafe

Thống kê 10 trận gần đây của Valencia

Lịch sử đối đầu Getafe vs Valencia

Thông tin lực lượng Getafe vs Valencia

Getafe: Jose Carmona, Mauro Arambarri, Enes Unal chấn thương.

Valencia: Jose Gaya, Andre Almeida, Alberto Mari chấn thương.

Đội hình dự kiến Getafe vs Valencia

Getafe (3-4-3): Soria; Dakonam, Alvarez, Alderete; Damian, Maksimovic, Milla, Salguero; Oscar, Mayoral, Greewood

Valencia (4-4-2): Mamardashvili; Correia, Mosquera, Paulista, Gasiorowski; Foulquier, Moreno, Pepelu, Perez; Duro, Lopez