Soi kèo thẻ phạt Gimnasia vs Huracan, 06h30 ngày 14/6

Nhận định, soi kèo thẻ vàng Gimnasia vs Huracan, 06h30 ngày 14/6 – VĐQG Argentina. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Châu Âu, Châu Á Gimnasia vs Huracan từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo thẻ phạt Gimnasia với Huracan

Theo soi kèo thơm đêm nay, trong thời gian qua, số lượng thẻ phạt của hai CLB gần như tương đương. Cụ thể, trong 5 trận đấu gần nhất, Huracan đã nhận 12 thẻ vàng. Trong khi đó, Gimnasia bị phạt 10 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ.

Tuy nhiên, tỷ lệ kèo thẻ vàng của hai đội lại hoàn toàn trái ngược nhau. Dù nhận số lượng thẻ vàng không hề nhỏ nhưng Gimnasia lại không có trận nào thắng kèo thẻ trong 5 trận đấu vừa qua. Một phần vì họ chạm trán với những đối thủ quá hiếu chiến.

Trong khi đó, Huracan nhận 12 thẻ vàng và có 2 trận nhận nhiều thẻ hơn so với đối thủ. Điều đó cho thấy con số thắng kèo chỉ là tương đối. Bởi lẽ, thực chất, Gimnasia dù liên tiếp thua kèo thẻ phạt nhưng cũng máu lửa không kém gì so với Huracan.

Thậm chí, trong những cuộc đối đầu trực tiếp, Gimnasia lấn lướt hoàn toàn về kèo thẻ. Cụ thể, trong 5 trận gần đây, Gimnasia đã có tới 4 trận nhận nhiều thẻ hơn so với Huracan. Do đó, ở góc độ nào đó, Gimnasia vẫn đang tin trong trận đấu này.

Bongdalu VIP chọn Gimnasia.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ phạt Gimnasia với Huracan

Thống kê cho thấy 4/5 trận gần đây của Gimnasia chứng kiến nhiều thẻ phạt. Con số này cũng xuất hiện trong 4/5 trận gần đây của Huracan. Trong quá khứ, những trận đấu của hai đội rất máu lửa khi có 3/5 trận nổ Tài thẻ. Có khả năng trận đấu này sẽ có nhiều thẻ phạt.

Chọn Tài thẻ.

Dự đoán tỷ số thẻ phạt Gimnasia 4-2 Huracan

Phong độ và thống kê gần đây của Gimnasia với Huracan

Thống kê 10 trận gần nhất của Gimnasia

Thống kê 10 trận gần nhất của Gimnasia

Thống kê 10 trận gần nhất của Huracan

Thống kê 10 trận gần nhất của Huracan

Lịch sử đối đầu Gimnasia với Huracan

Lịch sử đối đầu Gimnasia với Huracan