Soi kèo thẻ phạt Girona vs Alaves, 03h00 ngày 19/12

Nhận định, soi kèo thẻ phạt Girona vs Alaves, 03h00 ngày 19/12 – La Liga. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á Girona vs Alaves từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo thẻ phạt Girona vs Alaves

Alaves chỉ là đội bóng mới thăng hạng ở La Liga và có phong độ không thực sự nổi bật. Họ đang xếp thứ 13 trên bảng xếp hạng với 16 điểm sau 16 trận và chỉ hơn nhóm cầm đèn đỏ 3 điểm. Tuy nhiên, số lượng thẻ phạt của Alaves thấp hơn kỳ vọng rất nhiều.

Trong 5 trận đấu gần nhất, Alaves chỉ nhận 9 thẻ vàng. Trong đó, họ nhận ít thẻ hơn so với đối thủ đối thủ đúng 1 trận gặp Terrassa ở cúp nhà Vua Tây Ban Nha. Đó là một nghịch lý khi Alaves càng gặp đối thủ mạnh, họ lại càng nhận ít thẻ.

Girona cũng là đội bóng nhận rất ít thẻ. Trong 5 trận đấu gần đây, đội bóng này đã nhận được 8 thẻ vàng. Trong đí, Girona cũng chỉ có 1 trận nhận thẻ nhiều hơn đối phương khi đụng độ với Barcelona.

Trong bối cảnh Girona chấp tới -1 kèo handicap, Alaves có khả năng chấp sâu ở kèo thẻ phạt. Tuy nhiên, trong bối cảnh Alaves nhận quá ít thẻ phạt, cửa Girona lại đáng tin.

Chọn Giorna.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ phạt Girona vs Alaves

Trong thời gian qua, hai đội nhận quá ít thẻ vàng. Điều đó kéo theo những trận đấu của hai đội cũng không bùng nổ thẻ phạt. 4/5 trận gần đây của Girona và 3/5 trận gần đây của Alaves đều có dưới 4 thẻ.

Chọn Xỉu.

Dự đoán tỷ số thẻ phạt Girona 1-1 Alaves

Phong độ và thống kê đối đầu Girona vs Alaves

Thống kê 10 trận gần đây của Girona

Thống kê 10 trận gần đây của Alaves

Lịch sử đối đầu Girona vs Alaves

Thông tin lực lượng Girona vs Alaves

Girona: Toni Vila, Yangel Herrera và Borja Garcia chấn thương.

Alaves: Aleksandar Sedlar và Giuliano Simeone chấn thương. Abdel Abqar treo giò.

Đội hình dự kiến Girona vs Alaves

Girona (3-4-2-1): Gazzaniga; Blind, Lopez, Eric Garcia; Couto, Aleix Garcia; Martin, Gutierrez; Savio, Tsygankov; Dovbyk.

Alaves (4-3-3): Sivera; Gorosabel, Marin, Duarte, Lopez; Hagi, Blanco, Guridi; Sola, Garcia, Rioja.