Soi kèo thẻ phạt Guatemala vs Canada, 08h30 ngày 02/7

Nhận định, soi kèo thẻ vàng Guatemala vs Canada, 08h30 ngày 02/7 – Gold Cup. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Châu Âu, Châu Á Guatemala vs Canada từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo thẻ phạt Guatemala với Canada

Theo dự đoán kèo thơm, dù Canada được đánh giá mạnh hơn rất nhiều nhưng điều đó không có nghĩa rằng đội bóng này sẽ nhận ít thẻ hơn so với đối thủ. Thống kê cho thấy trong 5 trận đấu gần đây, Canada cũng phải nhận 8 thẻ vàng.

Đáng chú ý, trong trận đấu đầu tiên với đối thủ yếu là Guadeloupe, Canada nhận 2 thẻ vàng, tương đương với đối thủ. Do đó, Canada đươg nhiên giành chiến thắng ở kèo thẻ phạt. Canada không nhận quá 2 thẻ vàng trong 5 trận gần đây nhưng tần suất nhận thẻ của họ khá đều đặn.

Trong khi đó, dù khá yếu nhưng Guatemala cũng chỉ nhận 9 thẻ vàng trong 5 trận đấu gần nhất. trong đó, họ nhận nhiều thẻ phạt hơn đối thủ trong 3/5 trận đấu. Tất nhiên, Guatemala sẽ phải chấp thẻ phạt trong trận đấu này.

Dù vậy, điều đó không có nghĩa rằng họ mặc định sẽ nhận ít thẻ vàng hơn Canada. Điều đáng nói, trong các trận đấu gần đây với các đối thủ mạnh hơn như Mexico (1 thẻ), Panama (0 thẻ), Guatemala lại có xu hướng nhận khá ít thẻ vàng.

Nó chỉ ra rằng, Guatemala không dễ hoảng loạn như mường tượng của nhiều người. Thậm chí, ở góc độ nào đó, Guatemala còn đáng tin ở kèo thẻ phạt trong trận đấu này khi Canada chịu áp lực phải thắng và có thể mất kiểm soát.

Bongdalu VIP chọn Canada.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ phạt Guatemala với Canada

Cả Guatemala với Canada đều nhận trung bình khoảng 2 thẻ phạt trong mỗi trận đấu thời gian qua. Đó là con số khá cao. Chính vì vậy, có khả năng trận đấu này sẽ bùng nổ thẻ phạt. Thống kê cho thấy 4/5 trận gần đây của Canada và 2 trận đấu gần nhất của Guatemala đều chứng kiến từ 4 thẻ vàng trở lên.

Chọn Tài.

Dự đoán tỷ số thẻ phạt Guatemala 3-3 Canada

Phong độ và thống kê gần đây của Guatemala với Canada

Thống kê 10 trận đấu gần nhất của Guatemala

Thống kê 10 trận đấu gần nhất của Canada

Lịch sử đối đầu Guatemala với Canada

Đội hình dự kiến Guatemala với Canada

Guatemala (4-2-3-1): Hagen; Herrera, Pinto, Samayoa, Morales; Castellanos, Saravia; Mendez-Laing, Sequen, Mejia; Rubin.

Canada (3-4-3): Borjan; McGraw, Kennedy, Brault-Guillard; Laryea, Bombito, Osorio, Ahmed; Nelson, Cavallini, Hoilett.