Soi kèo thẻ phạt Haiti vs Mexico, 09h00 ngày 30/6

Nhận định, soi kèo thẻ vàng Haiti vs Mexico, 09h00 ngày 30/6 – Gold Cup. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Châu Âu, Châu Á Haiti vs Mexico từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo thẻ phạt Haiti với Mexico

Theo dự đoán kèo thơm, Haiti chỉ là đội bóng nhỏ ở khu vực CONCACAF nhưng không có nghĩa rằng họ nhận nhiều thẻ vàng. Trong trận ra quân ở Gold Cup, Haiti nhận 3 thẻ vàng, bằng với số thẻ vàng của Qatar. Trong khi đó, ở 4 trận đấu trước đó, đội bóng này không phải nhận thẻ vàng nào.

Trong khi đó, Mexico thì hoàn toàn ngược lại. Dường như đội bóng này nhận thẻ vàng cho vui. Trong trận thắng 4-0 trước Honduras ở loạt trận mở màn Gold Cup, Mexico vẫn nhận tới 2 thẻ vàng (thắng kèo thẻ phạt).

Theo thống kê, trong 4 trận đấu gần đây, El Tri đã nhận tới 15 thẻ vàng và 2 thẻ đỏ. Trong đó, họ không có trận đấu nào nhận ít thẻ vàng hơn so với đối thủ (đều thắng kèo thẻ phạt). Đáng ngạc nhiên khi Mexico chỉ thua 1/4 trận đấu này.

Rõ ràng, thành tích thi đấu không liên quan gì tới số lượng thẻ vàng mà Mexico nhận được. Ngay cả trận đấu gần nhất với Haiti ở Gold Cup 2019, El Tri cũng nhận nhiều thẻ vàng hơn so với đối thủ.

Bongdalu VIP chọn Mexico.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ phạt Haiti với Mexico

Mexico nhận rất nhiều thẻ vàng trong thời gian qua. Tính ra, trong 4 trận đấu gần đây, trung bình đội bóng này nhận gần 4 thẻ vàng mỗi trận. Trong khi đó, trận ra quân của Haiti ở Gold Cup với Qatar cũng chứng kiến 6 thẻ vàng. Trận đấu đang nghiêng về khả năng sẽ xuất hiện nhiều thẻ phạt.

Chọn Tài.

Dự đoán tỷ số thẻ phạt Haiti 3-3 Mexico

Phong độ và thống kê gần đây của Haiti với Mexico

Thống kê 10 trận gần nhất của Haiti

Thống kê 10 trận gần nhất của Haiti

Thống kê 10 trận gần nhất của Mexico

Thống kê 10 trận gần nhất của Mexico

Lịch sử đối đầu Haiti với Mexico

Lịch sử đối đầu Haiti với Mexico

Đội hình dự kiến Haiti với Mexico

Haiti: A Pierre; Arcus, Ade, Metusala, Christian; Saba, Alceus; Picault, Etienne, Nazon; Pierrot

Mexico: Ochoa; J.Sanchez, Alvarez, Vasquez, Gallardo; Herrera, Chavez, Romo; Lainez, Martin, Pineda