Soi kèo thẻ phạt Hoffenheim vs Schalke, 00h30 ngày 10/4

Nhận định, soi kèo thẻ vàng Hoffenheim vs Schalke, 00h30 ngày 10/4 – Bundesliga. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Châu Âu, Châu Á Hoffenheim vs Schalke từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo thẻ phạt Hoffenheim với Schalke

Theo kèo thơm bóng đá hôm nay nhận định, dù Schalke đang xếp ở vị trí áp chót trên bảng xếp hạng Bundesliga và không có phong độ cao nhưng họ không hề có lối chơi thiên về bạo lực. Thống kê cho thấy, trong thời gian qua, Schalke chỉ nhận dao động từ 1-2 thẻ vàng mỗi trận.

Chả thế mà trong 5 trận đấu gần đây, Schalke chỉ có đúng 1 trận nhận nhiều thẻ vàng hơn so với đối thủ. Trái ngược lại, mặc dù Hoffenheim đang có dấu hiệu trỗi dậy trong thời gian qua với 2 chiến thắng liên tiếp nhưng đội bóng này lại nhận khá nhiều thẻ.

Trong 5 trận đấu gần đây, Hoffenheim nhận tới 19 thẻ vàng (tính 1 thẻ đỏ bằng 2 thẻ vàng). Trong đó, Hoffenheim đã nhận 2 thẻ đỏ. Rõ ràng, đó là con số cao so với trung bình của một đội bóng ở Bundesliga.

Trong những năm qua, Schalke luôn có xu hướng nhận nhiều thẻ phạt hơn so với Hoffenheim. Tuy nhiên, rõ ràng ở thời điểm này, tình hình đã khác. Lực lượng của Schalke không đủ sâu khiến họ thi đấu khá hiền, tránh tổn thất về lực lượng.

Chọn Hoffenheim.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ Hoffenheim với Schalke

Trong 5 cuộc đối đầu gần đây của hai đội, chỉ có 1 trận chứng kiến nhiều hơn 4 thẻ vàng. Việc Schalke chịu khá ít thẻ vàng trong thời gian qua ảnh hưởng không nhỏ tới cục diện chung. Cả 5 trận gần đây của Schalke đều chứng kiến không tới 4 thẻ mỗi trận.

Chọn Xỉu thẻ.

Dự đoán tỷ số thẻ vàng Hoffenheim 2-1 Schalke

Phong độ và thống kê gần đây Hoffenheim với Schalke

Thống kê 10 trận gần nhất của Hoffenheim

Thống kê 10 trận gần nhất của Hoffenheim

Thống kê 10 trận gần nhất của Schalke

Thống kê 10 trận gần nhất của Schalke

Lịch sử đối đầu Hoffenheim với Schalke

Lịch sử đối đầu Hoffenheim với Schalke

Thông tin lực lượng Hoffenheim với Schalke

Hoffenheim: Jacob Bruun Larsen, Stanley Nsoki, Grischa Promel, Robert Skov, Justin Che và Kasper Dolberg chấn thương. Munas Dabbur treo giò.

Schalke: Justin Heekeren, Soichiro Kozuki, Sebastian Polter và Jere Uronen chấn thương. Sepp van den Berg, Danny Latza và Kenan Karaman chưa chắc ra sân.

Đội hình dự kiến Hoffenheim với Schalke

Hoffenheim (3-4-3): Baumann; Vogt, Brooks, Akpoguma; Kaderabek, Geiger, Becker, Angelino; Kramaric; Bebou, Baumgartner.

Schalke (4-2-3-1): Fahrmann; Brunner, Yoshida, Jenz, Matriciani; Kral, Krauss; Drexler, Zalazar, Bulter; Frey.