Soi kèo thẻ phạt Independiente vs Newells Old Boys, 05h00 ngày 12/7

Nhận định, soi kèo thẻ vàng Independiente vs Newells Old Boys, 05h00 ngày 12/7 – VĐQG Argentina. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Châu Âu, Châu Á Independiente vs Newells Old Boys từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo thẻ phạt Independiente với Newells Old Boys

Theo thống kê, trong 5 trận đấu gần đây, Independiente đã nhận tới 11 thẻ vàng, 1 thẻ đỏ. Tuy nhiên, nếu so với mặt bằng chung ở giải VĐQG Argentina, đó không phải là con số quá cao. Bằng chứng là việc, trong 5 trận đấu vừa qua, Independiente chỉ có 1 trận nhận nhiều thẻ hơn so với đối thủ.

Trong khi đó, Newells Old Boys là một trong những đội có lối chơi rắn ở giải VĐQG Argentina trong thời gian qua. Theo thống kê, Newells Old Boys đã nhận tới 13 thẻ vàng và 2 thẻ đỏ trong 5 trận đấu vừa qua. Điều đó khiến cho Newells Old Boys nhận nhiều thẻ hơn đối thủ trong 4/5 trận đấu.

Trong những năm qua, Newells Old Boys lép vế hoàn toàn so với đối thủ. Trong 4 cuộc đối đầu gần nhất, Newells Old Boys đều nhận ít thẻ vàng hơn so với Independiente. Tuy nhiên, thời thế đã đổi thay. Giờ đây, Newells Old Boys lại đang trội hơn về số thẻ.

Chính vì vậy, đừng ngạc nhiên nếu như ở trận đấu này, Newells Old Boys sẽ nhận nhiều thẻ vàng hơn đối thủ.

Chọn Newells Old Boys.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ phạt Independiente với Newells Old Boys

Theo thống kê, cả 5 trận đối đầu gần đây của hai đội đều chứng kiến nhiều thẻ phạt. Điều này cũng dễ dàng được lý giải khi ngay cả trong thời gian qua, số lượng thẻ phạt của Independiente với Newells Old Boys đều rất lớn. 4/5 trận gần đây của Newells Old Boys và 3/5 trận gần nhất của Independiente đều chứng kiến từ 4 thẻ vàng trở lên.

Chọn Tài.

Dự đoán tỷ số thẻ phạt Independiente 3-4 Newells Old Boys

Phong độ và thống kê gần đây của Independiente với Newells Old Boys

Thống kê 10 trận gần nhất của Independiente

Thống kê 10 trận gần nhất của Newells Old Boys

Lịch sử đối đầu Independiente với Newells Old Boys