Soi kèo thẻ phạt Jamaica vs Mexico, 09h00 ngày 13/7

Nhận định, soi kèo thẻ vàng Jamaica vs Mexico, 09h00 ngày 13/7 – Gold Cup. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Châu Âu, Châu Á Jamaica vs Mexico từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo thẻ phạt Jamaica với Mexico

Mexico nhận 12 thẻ vàng trong 5 trận đấu gần nhất. Mặc dù vậy, sau khi nhận 6 thẻ vàng trong trận đấu với Panama ở CONCACAF Nations League, El Tri không phải nhận quá nhiều thẻ ở Gold Cup.

Trong 4 trận đấu ở Gold Cup, đội bóng này chỉ nhận 6 thẻ vàng. Trong đó, Mexico không có trận đấu nào nhận nhiều hơn đối thủ về thẻ phạt. Đây là điều tiến bộ của El Tri so với giai đoạn trước đây, khi họ thường nhận khá nhiều thẻ.

Trong khi đó, việc tiến vào vòng bán kết Gold Cup cũng là thành công lớn với Jamaica. Để đánh đổi lấy tám vé vào bán kết, Jamaica đã nhận không ít thẻ vàng. Theo đó, ngoại trừ trận đấu với Saint Kitts & Nevis, Jamaica đã nhận 11 thẻ vàng trong 4 trận đấu còn lại.

Không có trận đấu nào, Jamaica nhận ít hơn 2 thẻ trong 4 trận đấu này. Chính vì lẽ đó, Jamaica được đánh giá khá cao về kèo thẻ trong trận đấu này. Việc chạm trán Mexico là thử thách không hề dễ dàng với Jamaica. Họ đương nhiên sẵn sàng nhận thẻ vàng để tránh lâm vào thế bất lợi.

Chọn Jamaica.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ phạt Jamaica với Mexico

Số lượng thẻ vàng của Jamaica dao động từ 2-3 thẻ vàng trong thời gian qua. Thậm chí, tới trận đấu với Mexico, con số ấy tăng lên. Trong 5 trận đấu gần nhất của Jamaica, có 3 trận nổ Tài thẻ. Trong khi đó, 3/5 trận gần nhất của Mexico nhận ít nhất 4 thẻ vàng. Khả năng cao trận đấu có nhiều thẻ.

Chọn Tài thẻ.

Phong độ và thống kê gần đây của Jamaica với Mexico

Thống kê 10 trận gần nhất của Jamaica

Thống kê 10 trận gần nhất của Mexico

Lịch sử đối đầu Jamaica với Mexico

Đội hình dự kiến Jamaica với Mexico

Jamaica (4-4-2): Blake; Lembikisa, Lowe, Bernard, Bell; Decordova-Reid, Latibeaudiere, Johnson, Gray; Bailey, Antonio

Mexico (4-5-1): Ochoa; J.Sanchez, Montes, Vasquez, Gallardo; Alvarez; Antuna, Romo, Gimenez, Pineda; Martin