Soi kèo thẻ phạt Lens vs Reims, 02h00 ngày 13/5

Nhận định, soi kèo thẻ vàng Lens vs Reims, 02h00 ngày 13/5 – VĐQG Pháp. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Châu Âu, Châu Á Lens vs Reims từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo thẻ phạt Lens với Reims

Có một điều khá bất ngờ khi Lens dù mạnh hơn nhưng lại có xu hướng nhận nhiều thẻ vàng hơn so với Reims. Thống kê cho thấy trong 4 cuộc đối đầu gần đây, Lens đều là đội bị phạt thẻ nhiều hơn so với đối thủ.
Thực tế, lối chơi của Lens thiên khá nhiều về sức mạnh thể chất. Chính điều đó khiến cho không kiềm chế được nhận thẻ vàng. Chẳng nói đâu xa, trong 4 trận đấu gần nhất, Lens đều giành chiến thắng nhưng họ có tới 3/4 trận nhiều thẻ phạt hơn so với đối thủ.
Trong 4 trận đấu này, Lens đã nhận tổng cộng 7 thẻ vàng 4 thẻ đỏ (7 thẻ vàng xuất hiện trong 2 trận gần đây). Rõ ràng, đó là tỷ lệ khá cao. Đặc biệt, khi Lens đang rất cần giữ vị trí ở nhóm dự cúp Champions League, họ sẽ càng hiếu chiến hơn.
Trong khi đó, Reims có lối chơi khá lành. Trong 5 trận đấu gần đây, CLB này có số thẻ phạt dao động từ 0-2 thẻ mỗi trận. Họ có 3/5 trận nhận ít thẻ vàng hơn so với đối thủ. Rõ ràng, việc lựa chọn Reims về thẻ phạt là hợp lý.
Soi kèo thơm chọn Reims.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ Lens với Reims

Tất nhiên, Reims không quá mạnh để khiến Lens mất kiểm soát và bùng nổ thẻ phạt. Thống kê cho thấy 5 trận đối đầu gần đây của hai đội đều có từ 4 thẻ phạt trở xuống. Tương tự, 5 trận đấu gần đây của Reims cũng có kịch bản này. Có khả năng trận đấu không có quá 4 thẻ.

Chọn Xỉu thẻ.

Dự đoán tỷ số thẻ phạt: Lens 2-1 Reims.

Phong độ và thống kê gần đây của Lens với Reims

Thống kê 10 trận gần nhất của Lens

Thống kê 10 trận gần đây của Reims

Lịch sử đối đầu Lens với Reims

Thông tin lực lượng Lens với Reims

Lens: Jimmy Cabot, Wuilker Farinez, Wesley Said và Steven Fortes chấn thương.

Reims: Cheick Keita, Mitchell Van Bergen, Noah Holm, Myziane Maolida chấn thương.

Đội hình dự kiến Lens với Reims

Lens (3-4-2-1): Samba; Medina, Danso, Gradit; Frankowski, Fofana, Abdul Samed, Machado; Sotoca, Thomasson; Openda.

Reims (4-3-1-2): Diouf; Foket, Agbadou, Abdelhamid, De Smet; Munetsi, Cajuste, Matusiwa; Doumbia; Ito, Balogun.