Soi kèo thẻ phạt Leverkusen vs Saint Gilloise, 02h00 ngày 14/4

Nhận định, soi kèo thẻ vàng Leverkusen vs Saint Gilloise, 02h00 ngày 14/4 – Europa League. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Châu Âu, Châu Á Leverkusen vs Saint Gilloise từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo thẻ phạt Leverkusen với Saint Gilloise

Theo kèo thơm tối nay ghi nhận, trong quá khứ, hai đội chưa từng gặp nhau. Do đó, không dễ để đưa hai đội lên bàn cân về thẻ phạt trước trận đấu này. Tuy nhiên, về phong cách thi đấu của hai đội, người ta có thể thấy rõ sự khác biệt.

Leverkusen là một trong những đội bóng hòa nhã nhất ở giải Bundesliga. Trong 5 trận đấu gần nhất của Leverkusen, số lượng thẻ vàng của CLB này chỉ dao động từ 0-1 thẻ vàng. Ra đấu trường châu Âu, Leverkusen nhận nhiều thẻ vàng hơn.

Tuy nhiên, vấn đề ở chỗ, trong 4 trận đấu với Ferencváros và Monaco, Leverkusen không có trận nào nhận nhiều thẻ hơn đối thủ. Điều đó cho thấy, ngay cả khi bị đặt vào thế trận căng thẳng, Leverkusen cũng không có xu hướng hoảng loạn.

Trong khi đó, Saint Gilloise được xem là đội bóng mạnh ở Bỉ nhưng nếu ra tầm châu Âu, họ không được đánh giá quá cao. Điều đáng nói, trong các trận đấu với các đối thủ ngang cơ hoặc mạnh hơn, Saint Gilloise đều có xu hướng nhận nhiều thẻ.

Họ đã thắng về kèo thẻ khi gặp Union Berlin (lượt đi), Genk hay Gent. Rõ ràng, khi bị đẩy vào thế buộc phải phòng ngự, Saint Gilloise thường có xu hướng nhận nhiều thẻ. Chính vì điều này, người chơi có thể chọn Saint Gilloise về kèo thẻ.

Chọn Saint Gilloise.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ Leverkusen với Saint Gilloise

Dù Leverkusen kiềm chế rất tốt trước các đội bóng Đức nhưng khi ra sân châu Âu, họ có xu hướng nhận nhiều thẻ hơn. Do đó, 3/4 trận đấu gần đây của

Leverkusen ở Europa League chứng kiến Tài thẻ. Saint Gilloise đương nhiên bùng nổ về thẻ. Trong hai trận đấu của Saint Gilloise với Union Berlin đều nổ Tài thẻ. Rõ ràng, trận đấu này hoàn toàn có thể vượt qua cột mốc 4 thẻ.

Chọn Tài thẻ.

Dự đoán tỷ số thẻ phạt Leverkusen 2-3 Saint Gilloise

Phong độ và thống kê gần đây của Leverkusen với Saint Gilloise

Thống kê 10 trận gần nhất của Leverkusen

Thống kê 10 trận gần nhất của Saint Gilloise

Lịch sử đối đầu Leverkusen với Saint Gilloise

Hai đội chưa từng gặp nhau

Thông tin lực lượng Leverkusen với Saint Gilloise

Leverkusen: Andrey Lunev, Patrik Schick, Kerem Demirbay, Nadiem Amiri, Charles Aránguiz chấn thương. Adam Hlozek, Piero Hincapié chưa chắc ra sân.

Saint Gilloise: Có lực lượng tốt nhất.

Đội hình dự kiến Leverkusen với Saint Gilloise

Leverkusen: Hradecky; Kossounou, Tah, Tapsoba; Frimpong, Andrich, Palacios, Bakker; Wirtz; Azmoun, Diaby.

Saint Gilloise: Moris; Kandouss, Burgess, Van Der Heyden; Nieuwkoop, Amani, Lynen, Teuma, Lapoussin; Adingra, Boniface.