Soi kèo thẻ phạt Liverpool vs Toulouse, 02h00 ngày 27/10

Nhận định, soi kèo thẻ phạt Liverpool vs Toulouse, 02h00 ngày 27/10 – Europa League. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á Liverpool vs Toulouse từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo thẻ phạt Liverpool vs Toulouse

Liverpool không phải là đội bóng bùng nổ thẻ phạt trong thời gian qua. Thống kê thấy trong 5 trận đấu gần nhất, The Kop chỉ nhận 9 thẻ vàng 2 thẻ đỏ. Mặc dù vậy, phần lớn số thẻ này xuất hiện trong trận đấu với Tottenham (5 thẻ vàng, 2 thẻ đỏ).

Không phải lúc nào The Kop cũng dễ mất kiểm soát như vậy, nhất là khi họ gặp đối thủ yếu. Bằng chứng là trong 2 trận đấu ở Europa League mùa này với Saint Gilloise và LASK Linz, Liverpool chỉ nhận 2 thẻ vàng. Tất nhiên, họ đều nhận ít thẻ hơn đối thủ trong cả 2 trận đấu này.

Toulouse ở mặt bằng trình độ thấp hơn rất nhiều so với Liverpool. Do đó, nhiều lúc họ cần phải phạm lỗi để ngăn chặn đối thủ và hướng tới kết quả có lợi. Thống kê cho thấy CLB này đã nhận tới 14 thẻ vàng trong 5 trận gần đây.

Tính riêng trong 2 trận đấu ở Europa League, Toulouse đã nhận 8 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ. Đương nhiên, họ đều nhận nhiều thẻ hơn so với đối thủ. Nhưng ở chiều ngược lại, họ đã có kết quả tốt khi giành 4 điểm.

Chọn Toulouse.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ phạt Liverpool vs Toulouse

Dù Liverpool nhận ít thẻ phạt nhưng trận đấu vẫn có thể bùng nổ thẻ phạt. Nguyên nhân bởi Toulouse có thể phải hy sinh số lượng thẻ lớn để ngăn chặn chủ nhà. Cả 2 trận đấu của Toulouse ở Europa League đều chứng kiến cơn mưa thẻ phạt. Trong khi đó, Liverpool chưa chắc đảm bảo trắng thẻ.

Chọn Tài.

Dự đoán tỷ số thẻ phạt Liverpool 1-4 Toulouse

Phong độ và thống kê đối đầu Liverpool vs Toulouse

Thống kê 10 trận gần đây của Liverpool

Thống kê 10 trận gần đây của Toulouse

Lịch sử đối đầu Liverpool vs Toulouse

Thông tin lực lượng Liverpool vs Toulouse

Liverpool: Robertson, Bajcetic, Thiago chấn thương

Toulouse: Zanden, Aboukhlal, Cissoko chấn thương

Đội hình dự kiến Liverpool vs Toulouse

Liverpool (4-3-3): Kelleher; Gomez, Matip, Konate, Tsimikas; Elliot, Endo, Gravenberch; Nunez, Gakpo, Jota

Toulouse (4-5-1): Restes; Desler, Costa, Nicolaisen, Suazo; Sierro, Donnum, Schmidt, Casseres, Gelabert; Dallinga