Soi kèo thẻ phạt Los Angeles FC vs San Jose, 09h30 ngày 09/7

Nhận định, soi kèo thẻ vàng Los Angeles FC vs San Jose, 09h30 ngày 09/7 – Nhà nghề Mỹ. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Châu Âu, Châu Á Los Angeles FC vs San Jose Old Boys từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo thẻ phạt Los Angeles FC với San Jose

Trong thời gian qua, San Jose bỗng dưng đột biến về thẻ phạt. Theo thống kê, trong 4 trận đấu gần nhất, đội bóng này nhận tới 14 thẻ vàng (trung bình 3,5 thẻ/trận). Đương nhiên, họ không có trận đấu nào nhận ít thẻ hơn so với đối thủ.

Chính điều đó khiến cho San Jose nhận được cái nhìn khác trong cuộc đọ sức với Los Angeles FC. Trong những năm qua, Los Angeles FC vẫn chiếm ưu thề về thẻ phạt nhưng có vẻ như tình hình đã thay đổi.

Trong trận đối đầu gần nhất với Los Angeles FC, San Jose đã lần đầu nhận nhiều thẻ phạt hơn sau nhiều năm. Rõ ràng, hai đội đã có thay đổi nhất định về lối chơi cũng như cách đối phó với tình huống khó khăn.

Ở thời điểm này, Los Angeles FC lại là đội bóng có lối chơi hiền hòa hơn trước khá nhiều, bất chấp việc họ tụt dốc về phong độ. Trong 5 trận gần đây, Los Angeles FC chỉ có 9 thẻ vàng và nhận nhiều thẻ hơn so với đối thủ trong 1 trận đấu.

Chọn Los Angeles FC.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ phạt Los Angeles FC với San Jose

Thống kê cho thấy 4 trận đấu gần nhất của San Jose chứng kiến Tài thẻ phạt. Việc CLB này chịu quá nhiều thẻ phạt có thể tác động lên tổng số thẻ chung. 3/5 cuộc đối đầu gần nhất của hai đội cũng có kịch bản này. Nó cũng xuất hiện trong 2/5 trận gần nhất của Los Angeles FC.

Chọn Tài.

Dự đoán tỷ số thẻ phạt Los Angeles FC 2-3 San Jose

Phong độ và thống kê gần đây của Los Angeles FC với San Jose

Thống kê 10 trận gần nhất của Los Angeles FC

Thống kê 10 trận gần nhất của San Jose

Lịch sử đối đầu Los Angeles FC với San Jose