Soi kèo thẻ phạt Martinique vs Panama, 05h30 ngày 01/7

Nhận định, soi kèo thẻ vàng Martinique vs Panama, 05h30 ngày 01/7 – Gold Cup. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Châu Âu, Châu Á Martinique vs Panama từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo thẻ phạt Martinique với Panama

Theo dự đoán kèo thơm, Panama không phải là đội bóng hiền hòa, thay vào đó, lối chơi của đội bóng này thường chứng kiến nhiều thẻ phạt. Thống kê cho thấy trong 5 trận đấu gần nhất, Panama đã nhận tới 12 thẻ vàng và 2 thẻ đỏ.

Dù sao, có thể thông cảm cho Panama khi tỏng thời gian qua, họ liên tục phải đụng độ với những đội bóng mạnh như Canada, Mexico, Costa Rica. Trong đó, Panama đã nhận nhiều thẻ vàng hơn đối thủ trong 2/5 trận đấu.

Ở trận ra quân Gold Cup, Panama đã giảm bớt thẻ hơn rất nhiều khi chỉ nhận đúng 1 thẻ trong chiến thắng trước Costa Rica. Điều đó báo hiệu Panama không còn quá xa đà vào cuộc đua thẻ phạt như trước.

Trong khi đó, Martinique dù không gặp phải thử thách nào lớn nhưng cũng nhận khá nhiều thẻ phạt. Trong 4 trận đấu gần đây, Martinique nhận tới 7 thẻ vàng và 2 thẻ đỏ. Trong đó, họ đều nhận nhiều thẻ vàng hơn đối thủ.

Trong trận ra quân, Martinique đã gây bất ngờ khi giành chiến thắng trước El Salvador nhưng đổi lại họ cũng phải nhận 2 thẻ vàng, 1 thẻ đỏ. Trong 3 cuộc đối đầu gần nhất với Panama, Martinique đều nhận nhiều thẻ vàng hơn.

Bongdalu VIP chọn Martinique.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ phạt Martinique với Panama

Thống kê cho thấy chỉ có 2/5 trận gần đây của Panama và 1/5 trận đấu gần nhất của Martinique chứng kiến từ 4 thẻ vàng trở lên. Trong bối cảnh Panama kiềm chế tốt hơn, trận đấu chưa chắc bùng nổ thẻ. Nên nhớ, kịch bản Xỉu thẻ xuất hiện trong 2 trận đối đầu gần nhất của hai đội bóng.

Chọn Xỉu thẻ.

Dự đoán tỷ số thẻ phạt Martinique 2-1 Panama

Phong độ và thống kê gần đây của Martinique với Panama

Thống kê 10 trận gần nhất của Martinique

Thống kê 10 trận gần nhất của Martinique

Thống kê 10 trận gần nhất của Panama

Thống kê 10 trận gần nhất của Panama

Lịch sử đối đầu Martinique với Panama

Lịch sử đối đầu Martinique với Panama

Đội hình dự kiến Martinique với Panama

Martinique: Clementia; Labonne, Poulolo, Michalet, Lapis; Mandouki, Herelle, Fabien; Fortune, Labeau, Burner.

Panama: Mosquera; Escobar, Cummings, Andrade; Murillo, Davies, Fajardo, Carrasquilla; Godoy, Diaz, Barcenas.