Soi kèo thẻ phạt Meizhou Hakka vs Zhejiang, 18h35 ngày 19/10

Nhận định, soi kèo thẻ phạt Meizhou Hakka vs Zhejiang, 18h35 ngày 19/10 – VĐQG Trung Quốc. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á Meizhou Hakka vs Zhejiang từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo thẻ phạt Meizhou Hakka vs Zhejiang

Về thực lực, Meizhou Hakka chưa thể so sánh với Zhejiang ở thời điểm này. Chính vì vậy, họ lựa chọn lối chơi phòng ngự phản công. Trong đó, Meizhou Hakka luôn phải nhận nhiều thẻ trong các trận gặp đối thủ này.

Đơn cử như trong hai trận đối đầu gần nhất, Meizhou Hakka đều nhận thẻ nhiều hơn so với Zhejiang với cách biệt khá lớn (đều có tỷ số 4-1 thẻ phạt). Điều đó cho thấy Meizhou Hakka khó lòng lựa chọn lối chơi khác.

Số lượng thẻ vàng của Meizhou Hakka trong thời gian qua không nhiều. Trong 5 trận đấu gần nhất, đội bóng này nhận 9 thẻ vàng (trong đó có 2 thẻ vàng bằng 1 thẻ đỏ). Trong chuỗi trận này, Meizhou Hakka chỉ có 1 trận nhận ít thẻ hơn đối thủ.

Zhejiang nhận 12 thẻ vàng trong 5 trận đấu gần đây. Tuy nhiên, hầu hết số lượng thẻ phạt của CLB này xuất hiện ở đấu trường cúp C1 châu Á. Trong 2 trận đấu gần đây ở giải VĐQG Trung Quốc, Zhejiang chỉ nhận mỗi trận 1 thẻ.

Chọn Meizhou Hakka.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ phạt Meizhou Hakka vs Zhejiang

Thống kê cho thấy trong 2 trận đối đầu gần đây, hai đội cùng thực hiện 5 thẻ vàng. Đó là số lượng thẻ phạt không nhỏ so với giải VĐQG Trung Quốc. Trong 5 trận gần đây của Meizhou Hakka, có tới 4 trận nổ Tài thẻ. Trong khi đó, Zhejiang có cả 5 trận gần nhất chứng kiến bùng nổ thẻ phạt.

Chọn Tài.

Dự đoán tỷ số thẻ phạt Meizhou Hakka 4-2 Zhejiang

Phong độ và thống kê đối đầu Meizhou Hakka vs Zhejiang

Thống kê 10 trận gần nhất của Meizhou Hakka

Thống kê 10 trận gần nhất của Zhejiang

Lịch sử đối đầu Meizhou Hakka vs Zhejiang

Đội hình dự kiến Meizhou Hakka vs Zhejiang

Meizhou Hakka (4-2-3-1): Yuelei Cheng, Tze-Nam Yue, Ximing Pan, Rade Dugalić, Weihui Rao, Nebojša Kosović, Jie Chen, Chaosheng Yang, Chugui Ye, Rodrigo Henrique, Tyrone Conraad

Zhejiang (4-2-3-1): Bo Zhao, Yu Dong, Sun Zheng’ao, Lucas Possignolo, Dongsheng Wang, Tixiang Li, Alexander N’Doumbou, Cheng Jin, Franko Andrij­ašević, Jean Evrard Kouassi, Leonardo