Soi kèo thẻ phạt Mexico vs Honduras, 07h00 ngày 26/6

Nhận định, soi kèo thẻ vàng Mexico vs Honduras, 07h00 ngày 26/6 – Gold Cup. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Châu Âu, Châu Á Mexico vs Honduras từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo thẻ phạt Mexico với Honduras

Theo dự đoán kèo thơm, Honduras đã kiềm chế về thẻ phạt rất tốt trong thời gian qua. Trong 5 trận đấu gần nhất, họ chỉ nhận 7 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ. Trong đó, Honduras chỉ có đúng 1 trận (gặp Saudi Arabia) là nhận thẻ nhiều hơn so với đối thủ.

Tuy nhiên, để ý thấy, trong thời gian qua, Honduras chủ yếu thi đấu giao hữu và gặp những đối thủ không quá mạnh. Do đó, việc họ kiềm chế được cũng là điều dễ hiểu. Thế nhưng, thử thách Mexico hoàn toàn khác với Honduras.

Bằng chứng là việc trong quá khứ, Honduras vẫn chiếm ưu thế về thẻ phạt mỗi khi gặp Mexico. Tính ra, trong 5 trận đấu gần nhất gặp Mexico, Honduras đã nhận tổng cộng 13 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ. Trong đó, ở 4 trận chính thức (không tính giao hữu), Honduras đã nhận 12 thẻ vàng, 1 thẻ đỏ. Trong đó, Honduras đều có nhiều thẻ hơn Mexico trong cả 5 trận đấu.

Trong khi đó, Mexico không phải đội bóng “hiền lành”. Trong 5 trận đấu gần nhất, El Tri đã nhận 13 thẻ vàng và 2 thẻ đỏ. Tuy nhiên, Honduras chưa đủ khả năng để kéo Mexico vào thế trận căng thẳng với nhiều thẻ phạt. Thực chất, trận đấu nhiều thẻ nhất của Mexico (5 thẻ vàng, 2 thẻ đỏ) là màn hỗn chiến với Mỹ.

Chọn Honduras.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ phạt Mexico với Honduras

Ngoại trừ trận giao hữu, 4 trận đối đầu chính thức gần đây của Mexico và Honduras đều chứng kiến nhiều thẻ vàng. Điều đó cho thấy cặp đấu này khá máu lửa. Mexico có tới 4/5 trận gần nhất chứng kiến từ 4 thẻ vàng trở lên. Nhiều khả năng, Honduras sẽ hợp tác cùng Mexico tạo nên trận đấu nhiều thẻ.

Bongdalu VIP chọn Tài.

Dự đoán tỷ số thẻ phạt Mexico 2-3 Honduras

Phong độ và thống kê gần đây của Mexico với Honduras

Thống kê 10 trận gần nhất của Mexico

Thống kê 10 trận gần nhất của Mexico

Thống kê 10 trận gần nhất của Honduras

Thống kê 10 trận gần nhất của Honduras

Lịch sử đối đầu Mexico với Honduras

Lịch sử đối đầu Mexico với Honduras

Đội hình dự kiến Mexico với Honduras

Mexico: Ochoa; Araujo, Montes, Vasquez, Gallardo; Herrera, Cordova, Pineda; Antuna, Gimenez, Martin

Honduras: L. Lopez; Nunez, Elvir, Vega, Santos; Flores, Acosta; Elis, Rosales, Pinto; Bengtson