Soi kèo thẻ phạt nữ Anh vs nữ Colombia, 17h30 ngày 12/8

Nhận định, soi kèo thẻ phạt nữ Anh vs nữ Colombia, 17h30 ngày 12/8 – World Cup nữ 2023. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á nữ Anh vs nữ Colombia từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo thẻ phạt nữ Anh với nữ Colombia

Chiếc thẻ đỏ của Lauren James đã đẩy Nữ Anh vào thế khó trong trận đấu với Nigeria. Rất may, cuối cùng, Tam Sư vẫn có thể đánh bại đối thủ này sau loạt đấu súng sinh tử. Chắc chắn, Nữ Anh phải rút ra kinh nghiệm nhất định khi mất kiểm soát.

Thực tế, trong giai đoạn vòng bảng, Nữ Anh không nhận quá nhiều thẻ. Họ chỉ nhận 3 thẻ sau 3 trận đấu (2/3 thẻ tới trong trận đấu với Haiti). Do đó, chỉ cần kiểm soát tốt, Tam Sư có thể tránh những thẻ đỏ đáng tiếc như Lauren James.

Trong khi đó, lối chơi của Colombia dựa khá nhiều vào sức mạnh. Họ mang đặc trưng của lối chơi Nam Mỹ. Các cầu thủ không ngần ngại nhận thẻ đỏ để đổi lấy kết quả. Trong 4 trận đấu ở World Cup 2023, Colombia nhận tới 7 thẻ.

Trong đó, Colombia nhận nhiều thẻ hơn đối thủ trong 3/4 trận đấu. Rất khó để họ thay đổi lối chơi. Thậm chí, việc nhận nhiều thẻ góp phần giúp họ làm nên lịch sử với tấm vé vào tứ kết. Do đó, người chơi vẫn có thể lựa chọn Colombia.

Chọn Nữ Colombia.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ phạt nữ Anh với nữ Colombia

Mỗi trận đấu của Nữ Colombia đều tưng bừng thẻ. Trong cả World Cup 2023, không có trận đấu nào có sự tham dự của Colombia nhận ít hơn 3 thẻ. Trong khi đó, nữ Anh cũng không đảm bảo trắng thẻ. Họ chưa đạt trạng thái tĩnh, tức là giữ bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh. Đừng ngạc nhiên nếu trận đấu này bùng nổ thẻ phạt.

Chọn Tài.

Dự đoán tỷ số thẻ phạt nữ Anh 1-3 nữ Colombia

Phong độ và thống kê đối đầu nữ Anh với nữ Colombia

Thống kê 10 trận gần nhất của nữ Anh

Thống kê 10 trận gần nhất của nữ Colombia

Lịch sử đối đầu nữ Anh với nữ Colombia

Đội hình dự kiến nữ Anh với nữ Colombia

Nữ Anh: Earps, Bronze, Greenwood, Bright, Carter, Walsh, Stanway, Daly, Russo, Hemp, Chloe Kelly

Nữ Colombia: Perez, C.Arias, D.Arias, Carabali, Guzman, Ospina, Usme, Santos, Bedoya, Caicedo, Ramirez