Soi kèo thẻ phạt nữ Anh vs nữ Haiti, 16h30 ngày 22/7

Nhận định, soi kèo thẻ phạt bóng đá nữ Anh vs nữ Haiti, 16h30 ngày 22/7 – World Cup nữ 2023. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á nữ Anh vs nữ Haiti từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo thẻ phạt nữ Anh với nữ Haiti

Theo kèo thơm đêm nay, đội tuyển nữ Anh thi đấu khá kỷ luật và không có quá nhiều pha phạm lỗi với đối thủ. Do đó, số lượng thẻ vàng của “Tam Sư” khá ít, ngay cả khi họ chạm trán với những đối thủ hàng đầu thế giới trong thời gian qua.

Điển hình như trận đấu giao hữu với Australia. Dù thất bại nhưng đội tuyển nữ Anh vẫn trắng thẻ. Điều đó cho thấy họ không có xu hướng giải quyết trận đấu bằng thẻ phạt. Theo thống kê, trong 5 trận đấu gần nhất, đội tuyển nữ Anh đã có tới 4 trận nhận thẻ. Trận đấu duy nhất mà họ nhận thẻ là trước Brazil.

Trong khi đó, nữ Haiti là đội bóng yếu. Do đó, không thể tránh khỏi việc họ buộc phải sử dụng thẻ phạt để chống đỡ trong nhiều tình huống. Chẳng nói đâu xa, ngay trong trận giao hữu với Hàn Quốc, Haiti đã nhận 2 thẻ vàng.

Chính vì vậy, đừng ngạc nhiên nếu như nữ Haiti nhận nhiều thẻ vàng hơn trong trận đấu này. Họ ở trình độ quá yếu so với đối thủ. Trong khi đó, đây là trận đấu mà người Anh có thể phô trương sức mạnh.

Chọn nữ Haiti.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ phạt nữ Anh vs nữ Haiti

Nữ Anh thi đấu khá hiền hòa. 4/5 trận đấu gần đây họ không phải nhận bất kỳ thẻ nào. Tới trận đấu với Haiti, nhiều khả năng Anh cũng trắng thẻ. Điều đó hướng trận đấu tới kịch bản ít thẻ. Không có trận đấu nào ở World Cup 2023 vượt qua 4 thẻ phạt. Điều đó cho thấy những trận bóng đá nữ khá hiền.

Chọn Xỉu.

Dự đoán tỷ số thẻ phạt nữ Anh 0-2 nữ Haiti

Phong độ và thống kê đối đầu nữ Anh với nữ Haiti

Thống kê 10 trận gần nhất của nữ Anh

Thống kê 10 trận gần nhất của nữ Haiti

Lịch sử đối đầu nữ Anh với nữ Haiti

Hai đội chưa từng gặp nhau

Đội hình dự kiến nữ Anh với nữ Haiti

Nữ Anh: Earps; Bronze, Bright, Greenwood, Carter; Walsh, Stanway, Toone; Kelly, Russo, Hemp.

Nữ Haiti: Theus; Surpris, Limage, Joseph, Louis; Jeudy, Pierre-Louis, L.Louis, Mondesin; Dumornay, Borgella.