Soi kèo thẻ phạt nữ Brazil vs nữ Jamaica, 17h00 ngày 2/8

Nhận định, soi kèo thẻ phạt nữ Brazil vs nữ Jamaica, 17h00 ngày 2/8 – World Cup nữ 2023. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á nữ Brazil vs nữ Jamaica từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo thẻ phạt nữ Brazil với nữ Jamaica

Theo kèo thơm tối nay, có một kịch bản dễ hình dung trong trận đấu này. Nữ Jamaica sẽ tập trung toàn lực về phòng ngự với mục tiêu giành kết quả hòa để giành tấm vé đi tiếp. Trong thế trận ấy, đội bóng CONCACAF có thể phải chấp nhận nhận thẻ vì kết quả chung.

Trong 2 trận đấu ở World Cup 2023, nữ Jamaica đã nhận 2 thẻ vàng. Trong đó, mỗi trận gặp Pháp và Panama họ nhận 1 thẻ. Việc nữ Jamaica chỉ nhận 1 thẻ vàng trong trận đấu với Pháp là điều đáng khen bởi đội bóng này đã chịu sức ép nghẹt thở.

Thế nhưng, tính chất của trận đấu đó không căng thẳng bằng trận đấu với Brazil. Ở trận chiến này, nữ Jamaica còn được quyết định bởi tấm vé đi tiếp lần đầu tiên trong lịch sử. Trong bối cảnh ấy, người chơi có thể lựa chọn nữ Jamaica.

Nữ Brazil thi đấu khá hiền hòa. Trong 5 trận đấu gần đây, họ chỉ nhận 3 thẻ vàng và có 2 trận trắng thẻ. Trong chuỗi trận này, Selecao không có trận nào nhận thẻ vàng nhiều hơn đối thủ. Số lượng thẻ của Nữ Brazil có thể tùy thuộc theo tình thế của họ trước Jamaica.

Chọn Nữ Jamaica.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ phạt nữ Brazil với nữ Jamaica

Cả 2 trận đấu của Jamaica ở World Cup nữ 2023 đều có từ 2 thẻ trở lên. Đây là trận đấu có tính chất quyết định nên số lượng thẻ phạt của Jamaica có thể lớn hơn. Trận đấu đang hướng về kịch bản Tài thẻ khi Brazil cũng không đảm bảo trắng thẻ.

Chọn Tài.

Dự đoán tỷ số thẻ phạt nữ Brazil 1-2 nữ Jamaica

Phong độ và thống kê đối đầu của nữ Brazil với nữ Jamaica

Thống kê 10 trận gần nhất của nữ Brazil

Thống kê 10 trận gần nhất của nữ Jamaica

Lịch sử đối đầu nữ Brazil với nữ Jamaica

Đội hình dự kiến nữ Brazil với nữ Jamaica

Nữ Brazil: Lele; Antonia, Costa, Rafaelle, Tamires; Borges, Luana, Kerolin, Adriana; Geyse, Zaneratto.

Nữ Jamaica: Bailey; Castillo, Natis, Baltrip-Reyes, Pinzon, Jaen; Mills, Gonzalez, Quintero, Cox; Riley.