Soi kèo thẻ phạt nữ Canada vs nữ CH Ireland, 19h ngày 26/7

Nhận định, soi kèo thẻ phạt nữ Canada vs nữ CH Ireland, 19h00 ngày 26/7 – World Cup nữ 2023. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á nữ Canada vs nữ CH Ireland từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo thẻ phạt nữ Canada với nữ CH Ireland

Theo kèo thơm đêm nay, trong trận ra quân, ngay cả khi gặp nữ Nigeria yếu đuối hơn khá nhiều nhưng nữ Canada vẫn nhận tới 2 thẻ vàng (nhiều hơn đối thủ). Rõ ràng, trong thế trận bế tắc, nữ Canada hoàn toàn có thể mất kiểm soát.

Điều đáng buồn là hàng công đang là điểm yếu lớn của họ. Dường như các đối thủ đã nghiên cứu khá kỹ lối chơi của nữ Canada nên bắt bài. Trong 5 trận đấu gần đây, nữ Canada nhận 7 thẻ vàng. Trong đó, có 3 trận họ chạm mốc 2 thẻ là trước Nigeria, Brazil và Mỹ. Chỉ có 1 trận đấu Canada trắng thẻ khi gặp Pháp.

Thậm chí, số thẻ vàng của nữ Canada trong thời gian qua còn nhiều hơn nữ CH Ireland. Trong trận gặp Australia, đội bóng châu Âu chỉ nhận 1 thẻ vàng (vẫn nhiều hơn đối thủ). Tính ra, trong 5 trận đấu gần đây, nữ CH Ireland chỉ nhận 5 thẻ vàng.

Ngay cả trong 2 trận đấu với Mỹ, nữ CH Ireland cũng không hẳn quá lấn lướt về thẻ phạt. Họ thắng kèo thẻ 1 và thua 1 trong 2 trận đấu. Chính vì vậy, việc lựa chọn nữ CH Ireland là hợp lý trong trận đấu này. Nếu không thể ghi bàn, nữ Canada càng dễ ức chế và có nguy cơ nhận nhiều thẻ hơn.

Chọn nữ CH Ireland.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ phạt nữ Canada với nữ CH Ireland

Có tới 4/5 trận đấu gần đây của nữ Canada chứng kiến từ 2 thẻ vàng trở lên. Trong khi đó, 3/5 trận đấu gần nhất của nữ CH Ireland cũng chứng kiến kịch bản này. Đây là trận đấu có tính chất bước ngoặt cho số phận của hai đội bóng. Do đó, có khả năng số lượng thẻ phạt lớn sẽ xuất hiện. Chọn cửa Tài là hợp lý.

Chọn Tài.

Dự đoán tỷ số thẻ phạt nữ Canada 2-2 nữ CH Ireland

Phong độ và thống kê đối đầu của nữ Canada với nữ CH Ireland

Thống kê 10 trận gần đây của nữ Canada

Thống kê 10 trận gần đây của nữ CH Ireland

Lịch sử đối đầu nữ Canada với nữ CH Ireland

Đội hình dự kiến nữ Canada với nữ CH Ireland

Nữ Canada (4-3-3): Sheridan; Lawrence, Buchanan, Gilles, Chapman; Grosso, Schmidt, Fleming; Leon, Huitema, Sinclair.

Nữ CH Ireland (5-4-1): Brosnan; Payne, Fahey, Lo.Quinn, Connolly, McCabe; Farrelly, O’Sullivan, Littlejohn, Sheva; Carusa.