Soi kèo thẻ phạt nữ Colombia vs nữ Jamaica, 15h00 ngày 8/8

Nhận định, soi kèo thẻ phạt nữ Colombia vs nữ Jamaica, 15h00 ngày 8/8 – World Cup nữ 2023. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á nữ Colombia vs nữ Jamaica từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo thẻ phạt nữ Colombia với nữ Jamaica

Theo kèo thơm hôm nay, Nữ Colombia có lối chơi rất máu lửa. Họ là một trong những đội bóng chịu nhiều thẻ vàng nhất ở giai đoạn vòng bảng World Cup 2023. Trong 3 trận đấu ở vòng bảng, đội bóng Nam Mỹ đã nhận tới 6 thẻ vàng.

Trong đó, Nữ Colombia không có trận nào nhận ít thẻ hơn đối thủ. Những bù lại, sau những tấm thẻ ấy, họ đã làm nên lịch sử khi vượt qua vòng bảng. Rõ ràng, Colombia sẵn sàng đánh đổi việc nhận thẻ để lấy thành tích.

Ngay cả khi gặp Jamaica, có thể tình hình không thay đổi với Colombia. Lối chơi của họ vốn ăn sâu vào tận gốc rễ. Trong khi đó, đại diện của CONCACAF lại không nhận quá nhiều thẻ như Colombia.

Trong 3 trận đấu ở vòng bảng, Jamaica nhận 3 thẻ (mỗi trận nhận 1 thẻ). Dù không đảm bảo tuyệt đối không nhận thẻ phạt nhưng số lượng thẻ như vậy là chấp nhận được. Việc Jamaica chỉ nhận 1 thẻ trong thế tử thủ trước Brazil và Pháp cho thấy họ giữ bình tĩnh khá tốt.

Chọn Nữ Colombia.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ phạt nữ Colombia với nữ Jamaica

Nữ Colombia có số lượng thẻ vàng rất lớn trong những trận đấu vừa qua. Do đó, cả 3 trận đấu của họ đều chứng kiến từ 2 thẻ phạt trở lên. Rất khó để đội bóng này chọn cách tiếp cận khác bởi đó là lối chơi ưa thích của họ. Trong khi đó, Jamaica khó lòng đảm bảo trắng thẻ trong thế trận phòng ngự. Khả năng trận đấu nổ Tài thẻ là khá cao.

Chọn Tài.

Dự đoán tỷ số thẻ phạt nữ Colombia 2-1 nữ Jamaica

Phong độ và thống kê đối đầu của nữ Colombia vs nữ Jamaica

Thống kê 10 trận gần nhất của Nữ Colombia

Thống kê 10 trận gần nhất của Nữ Jamaica

Lịch sử đối đầu nữ Colombia vs nữ Jamaica

Đội hình dự kiến nữ Colombia vs nữ Jamaica

Nữ Colombia (4-2-3-1): Perez; Arias, Carabali, Alexandra, Guzman; Montoya, Bedoya; Caicedo, Usme, Santos; Ramirez.

Nữ Jamaica (4-1-4-1): Spencer; Wiltshire, Swaby, Swaby, Blackwood; Sampson, Primus, Spence, Matthews, Brown; Shaw.