Soi kèo thẻ phạt nữ Hà Lan vs nữ Bồ Đào Nha, 14h30 ngày 23/7

Nhận định, soi kèo thẻ phạt bóng đá nữ Hà Lan vs nữ Bồ Đào Nha, 14h30 ngày 23/7 – World Cup nữ 2023. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á nữ Hà Lan vs nữ Bồ Đào Nha từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo thẻ phạt nữ Hà Lan với nữ Bồ Đào Nha

Theo kèo thơm đêm nay, trong thời gian qua, nữ Hà Lan với nữ Bồ Đào Nha đều nhận số thẻ vàng khá ít. Trong 5 trận đấu gần nhất (đều là giao hữu), hai đội đều nhận được 4 thẻ vàng. Trong đó, họ đều có nhiều thẻ vàng hơn trong 2/5 trận đấu.

Tất nhiên, tính chất của trận đấu ở World Cup khác xa so với trận giao hữu. Ở đó, yếu tố kinh nghiệm và lỳ lợm có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Tất nhiên, Nữ Bồ Đào Nha có thể thua kém Hà Lan về yếu tố kinh nghiệm nhưng họ cũng vô cùng lỳ lợm.

Trong trận đối đầu vào năm ngoái, thậm chí Hà Lan còn có những thời điểm mất kiểm soát trước sự hưng phấn của Bồ Đào Nha. Do đó, ở trận đấu đó, “Cơn lốc màu da cam” đã nhận nhiều thẻ vàng hơn so với đối thủ.

Căn cứ theo tỷ lệ kèo, Hà Lan đang gặp bất lợi về kèo trong trận đấu này. Do đó, họ có khả năng lâm vào bài học như trong quá khứ. Chính vì vậy, người chơi có thể mạo hiểm lựa chọn Hà Lan kèo thẻ phạt trong trận đấu này.

Chọn Hà Lan.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ phạt nữ Hà Lan với nữ Bồ Đào Nha

Trận đối đầu gần nhất của hai đội ở vòng bảng giải bóng đá nữ châu Âu 2022 có tới 7 thẻ vàng. Tuy nhiên, đó dường như chỉ là trường hợp cá biệt trong một trận bóng đá nữ. Từ đầu giải, chưa có trận đấu này vượt quá 4 thẻ vàng. Có vẻ như bầu không khí lạnh ở New Zealand và Australia khiến cái đầu nóng dịu bớt. Trận đấu này chưa chắc vượt qua 4 thẻ.

Chọn Xỉu.

Dự đoán tỷ số thẻ phạt nữ Hà Lan 2-1 nữ Bồ Đào Nha

Phong độ và thống kê đối đầu của nữ Hà Lan với nữ Bồ Đào Nha

Thống kê 10 trận gần nhất của nữ Hà Lan

Thống kê 10 trận gần nhất của nữ Bồ Đào Nha

Lịch sử đối đầu nữ Hà Lan với nữ Bồ Đào Nha

Lịch sử đối đầu nữ Hà Lan vs nữ Bồ Đào Nha

Đội hình dự kiến Nữ Hà Lan với Nữ Bồ Đào Nha

Nữ Hà Lan: Domselaar, Pelova, Spitse, Van De Gragt, Janssen, Casparij, Roord, Egurrola, Van De Donk, Martens, Beerensteyn

Nữ Bồ Đào Nha: Morais, Borges, Costa, Jacinto, Marchao, Norton, Seica, Silva, Diana, Jessica, Sousa Alves.