Soi kèo thẻ phạt nữ New Zealand vs nữ Na Uy, 14h00 ngày 20/7

Nhận định, thẻ phạt bóng đá nữ New Zealand vs nữ Na Uy, 14h00 ngày 20/7 – World Cup nữ 2023. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á nữ New Zealand vs nữ Na Uy từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo thẻ phạt nữ New Zealand với nữ Na Uy

Trong thời gian dài qua, nữ New Zealand hầu hết đá giao hữu. Tính chất của trận đấu này không thể so với những trận đấu căng thẳng ở World Cup. Họ đã trắng thẻ trong các trận đấu với nữ Việt Nam, Iceland và Nigeria.

Tuy nhiên, trong những cuộc đối đầu với các đội bóng mạnh, nữ New Zealand không hẳn kiểm soát tốt về số lượng thẻ. Trong 2 trận đấu gặp Argentina và trận gặp Bồ Đào Nha, nữ New Zealand nhận từ 1-2 thẻ và không trận nào hướng ít thẻ phạt hơn đối thủ.

Chắc chắn, khi gặp đối thủ mạnh như Na Uy ở trận đấu mở màn World Cup, nữ New Zealand khó giữ nổi sự lạnh lùng. Đáng chú ý, trong 6 trận đấu gần nhất (kể cả trận đấu với Việt Nam), nữ New Zealand đều có nhiều pha phạm lỗi hơn so với đối thủ.

Trong khi đó, nữ Na Uy kiểm soát số lượng thẻ rất tốt. Trong 5 trận đấu gần nhất gặp các đối thủ mạnh như Uruguay, Thụy Điển, Tây Ban Nha, Pháp, Đan Mạch, nữ Na Uy chỉ nhận 3 thẻ vàng và không có trận nào nhận nhiều thẻ hơn so với đối thủ.

Tất nhiên, đó chỉ là trận giao hữu nhưng bản chất lối chơi của nữ Na Uy cũng được thể hiện. Nữ New Zealand dễ bị khớp tâm lý và có thể nhận nhiều thẻ vàng hơn so với nữ Na Uy.

Kèo thơm đêm nay chọn nữ New Zealand.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ phạt nữ New Zealand với nữ Na Uy

Thông thường, những trận đấu bóng đá nữ có ít thẻ vàng hơn so với bóng đá nam bởi tính chất không quá căng thẳng. Nữ Na Uy gần như trắng thẻ trong nhiều trận đấu vừa qua. Điều đó có thể tác động khiến cho trận đấu này chưa chắc quá bùng nổ thẻ. Nữ New Zealand cũng không có trận nào vượt qua 4 thẻ vàng trong thời gian dài qua.

Chọn Xỉu

Dự đoán tỷ số thẻ phạt nữ New Zealand 2-0 nữ Na Uy

Phong độ và thống kê đối đầu của nữ New Zealand với nữ Na Uy

Thống kê 10 trận gần đây của nữ New Zealand

Thống kê 10 trận gần đây của nữ Na Uy

Lịch sử đối đầu nữ New Zealand với nữ Na Uy

Lịch sử đối đầu nữ New Zealand vs nữ Na Uy

Đội hình dự kiến nữ New Zealand với nữ Na Uy

Nữ New Zealand: Esson; Riley, Stott, Bowen, Foster; Jale, Steinmetz, Hassett, Rennie; Wilkinson, Hand.

Nữ Na Uy: Mikalsen; Bjelde, Mjelde, Harviken, Hansen; Risa, Josendal; Haavi, Maanum, Reiten; Hegerberg.