Soi kèo thẻ phạt nữ New Zealand vs nữ Thụy Sĩ, 14h ngày 30/7

Nhận định, soi kèo thẻ phạt nữ New Zealand vs nữ Thụy Sĩ, 14h00 ngày 30/7 – World Cup nữ 2023. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á nữ New Zealand vs nữ Thụy Sĩ từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo thẻ phạt nữ New Zealand với nữ Thụy Sĩ

Đội chủ nhà nữ New Zealand thi đấu khá hiền hòa. Thậm chí, số lượng thẻ phạt của nữ New Zealand ít tới khó tin. Trong 5 trận đấu gần nhất, đội bóng châu Đại Dương chỉ nhận 1 thẻ vàng trong trận đấu với Philippines.

Tất nhiên, trận đấu này rất khó lường khi nữ New Zealand bị đẩy vào thế chân tường. Chính vì vậy, nó là bài test cho khả năng kiểm soát của đội chủ nhà. Nữ New Zealand hoàn toàn có thể nhận thẻ vàng cao hơn bình thường.

Tuy nhiên, nữ Thụy Sĩ cũng không hẳn không bị tâm lý đè nặng. Nhiệm vụ của đội bóng châu Âu là bảo vệ khung thành, nhằm kiếm ít nhất một trận hòa trước chủ nhà. Do đó, họ cũng có khả năng nhận nhiều thẻ.

Nếu xét về khía cạnh tâm lý, nữ Thụy Sĩ không giỏi giữ bình tĩnh tốt như nữ New Zealand. Họ đã nhận 5 thẻ vàng trong 5 trận gần đây, trong đó có 2 trận đấu, đội bóng này nhận 2 thẻ vàng (Philippines và Italia).

Do đó, người chơi vẫn có thể đặt niềm tin vào cửa Thụy Sĩ nhận nhiều thẻ hơn.

Chọn Thụy Sĩ.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ phạt nữ New Zealand với nữ Thụy Sĩ

Dù New Zealand kiểm soát rất tốt tình hình và không có trận nào của họ trong thời gian dài qua nhận quá 2 thẻ nhưng trận đấu này có thể sẽ khác. Họ buộc phải lựa chọn giữa sống và chết. Do đó, có khả năng nữ New Zealand sẽ nhận nhiều thẻ hơn. Trong khi đó, nữ Thụy Sĩ có 3/5 trận gần đây có từ 2 thẻ trở lên. Với tình hình này, trận đấu có thể chứng kiến nhiều thẻ.

Chọn Tài.

Dự đoán tỷ số thẻ phạt nữ New Zealand 1-2 nữ Thụy Sĩ

Phong độ và thống kê đối đầu của nữ New Zealand với nữ Thụy Sĩ

Thống kê 10 trận gần đây của nữ New Zealand

Thống kê 10 trận gần đây của nữ Thụy Sĩ

Lịch sử đối đầu nữ New Zealand với nữ Thụy Sĩ

Đội hình dự kiến nữ New Zealand với nữ Thụy Sĩ

New Zealand (4-4-2): Esson; Bott, Stott, Bowen, A.Riley; I.Riley, Steinmetz, Percival, Hassett; Hand, Wilkinson.

Thụy Sỹ (4-3-2-1): Thalmann; Aigbogun, Maritz, Stierli, Riesen; Sow, Walti, Reuteler; Piubel, Bachmann; Crnogorcevic.