Soi kèo thẻ phạt nữ Tây Ban Nha vs nữ Anh, 17h00 ngày 20/8

Nhận định, soi kèo thẻ phạt nữ Tây Ban Nha vs nữ Anh, 17h00 ngày 20/8 – World Cup nữ 2023. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á nữ Tây Ban Nha vs nữ Anh từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo thẻ phạt nữ Tây Ban Nha với nữ Anh

Cũng như đội tuyển nam Tây Ban Nha, đội bóng đá nữ nước này cũng ưu tiên lối chơi kiểm soát bóng, sử dụng nhiều đường chuyền ngắn và đặc biệt, họ hiếm khi phạm lỗi và nhận thẻ trước các đối thủ.

Chính vì vậy, kể từ đầu giải, Tây Ban Nha nhận khá ít thẻ. Sau 6 trận đấu, họ đã bị trọng tài phạt 3 thẻ vàng. Trong đó, đội bóng này đã trắng thẻ trong 4 trận đấu gặp Costa Rica, Zambia, Thụy Sĩ và Thụy Điển.

Chỉ có duy nhất trận đấu với Nhật Bản, Tây Ban Nha nhận 2 thẻ vàng. Tuy nhiên, đó là trận đấu mà Tây Ban Nha chắc chắn đi tiếp nên họ thi đấu với tư tưởng thoải mái hơn.

Ở chiều ngược lại, Nữ Anh có lối chơi khá cứng rắn. Trong 6 trận đấu từ đầu giải, đội bóng này đã có 5 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ. Chẳng nói đâu xa, trong trận bán kết gặp Nữ Úc, Anh cũng nhận 2 thẻ vàng. Không có trận đấu nào họ có ít thẻ hơn so với đối thủ. Do đó, việc lựa chọn Anh kèo thẻ khá an toàn.

Dự đoán kèo thơm chọn Nữ Anh.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ phạt nữ Tây Ban Nha với nữ Anh

Cần nhấn mạnh, trong cả 2 trận đấu gần đây, những cuộc đối đầu của hai đội đều chứng kiến 3 thẻ vàng. Tính chất của trận chung kết rất căng thẳng. Do đó, cả hai đội đều không dám chắc sẽ trắng thẻ. Đặc biệt, sự máu lửa cửa Nữ Anh có thể kéo trận đấu lên kịch bản nhiều thẻ phạt.

Chọn Tài.

Dự đoán tỷ số thẻ phạt nữ Tây Ban Nha 1-3 nữ Anh

Phong độ và thống kê đối đầu của nữ Tây Ban Nha với nữ Anh

Thống kê 10 trận gần nhất của nữ Tây Ban Nha

Thống kê 10 trận gần nhất của nữ Anh

Lịch sử đối đầu nữ Tây Ban Nha với nữ Anh

Đội hình dự kiến nữ Tây Ban Nha với nữ Anh

Nữ Tây Ban Nha: Coll; Camona, Codina, Paredes, Batlle; Putellas, Abelleira, Bonmatí; Caldentey, Jenni, Redondo.

Nữ Anh: Earps; Greenwood, Bright, Carter; Daly, Walsh, Stanway, Bronze; Toone; Hemp, Russio.