Soi kèo thẻ phạt nữ Tây Ban Nha vs nữ Hà Lan, 08h00 ngày 11/8

Nhận định, soi kèo thẻ phạt nữ Tây Ban Nha vs nữ Hà Lan, 08h00 ngày 11/8 – World Cup nữ 2023. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á nữ Tây Ban Nha vs nữ Hà Lan từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo thẻ phạt nữ Tây Ban Nha vs nữ Hà Lan

Theo kèo thơm đêm nay, Nữ Tây Ban Nha có lối chơi đặc trưng kiểu bóng đá nước này. Họ chủ trương cầm bóng, chuyền ngắn và không ưu tiên phạm lỗi. Chính vì thế, số lượng thẻ phạt của La Roja trong thời gian qua rất ít.

Trong 4 trận đấu ở World Cup 2023, đội bóng này chỉ nhận 2 thẻ vàng, tất cả đều trong trận đấu với Nhật Bản. Còn lại, trong 3 trận đấu với Thụy Sĩ, Zambia và Costa Rica, Tây Ban Nha đều trắng thẻ.

Tất nhiên, trận đấu với Hà Lan được xem là khó khăn với Tây Ban Nha nhưng nhiều khả năng, đội bóng xứ sở Bò tót vẫn thi đấu như vậy. Trừ khi Hà Lan tạo ra áp lực lớn hoặc phản công sắc sảo như Nhật Bản, Tây Ban Nha mới lúng túng và nhận thẻ.

Trong khi đó, Hà Lan thi đấu khá tự tin và chưa chắc đảm bảo trắng thẻ. Trong trận đấu với Nam Phi, đội bóng này cũng phải nhận thẻ. Trước áp lực từ lối chơi kiểm soát bóng của Tây Ban Nha, Hà Lan có thể sẽ phải phạm lỗi để ngăn chặn.

Chọn Nữ Hà Lan.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ phạt nữ Tây Ban Nha với nữ Hà Lan

Không có trận đấu nào của Tây Ban Nha ở World Cup 2023 chứng kiến nhiều hơn 2 thẻ vàng. Trong khi đó, Hà Lan cũng chỉ có 1/4 trận đấu nổ Tài thẻ. Đây là hai đội bóng có số lượng thẻ phạt khá thấp. Trận đấu chưa chắc bùng nổ thẻ phạt, ngay cả khi bước vào vòng tứ kết.

Chọn Xỉu.

Dự đoán tỷ số thẻ phạt nữ Tây Ban Nha 0-1 nữ Hà Lan

Phong độ và thống kê đối đầu của nữ Tây Ban Nha vs nữ Hà Lan

Thống kê 10 trận gần nhất của nữ Tây Ban Nha

Thống kê 10 trận gần nhất của nữ Hà Lan

Lịch sử đối đầu nữ Tây Ban Nha với nữ Hà Lan

Đội hình dự kiến nữ Tây Ban Nha với nữ Hà Lan

Nữ Tây Ban Nha: Coll; Hernandez, Paredes, Codina, Battle; Bonmati, Abelleira, Hermoso; Redondo, Gonzalez, Paralluelo.

Nữ Hà Lan: Domselaar; Spitse, Gragt, Janssen; Groenen; Pelova, Roord, Donk, Brugts; Beerensteyn, Martens.