Soi kèo thẻ phạt nữ Tây Ban Nha vs nữ Thụy Điển, 15h00 ngày 15/8

Nhận định, soi kèo thẻ phạt nữ Tây Ban Nha vs nữ Thụy Điển, 15h00 ngày 15/8 – World Cup nữ 2023. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á nữ Tây Ban Nha vs nữ Thụy Điển từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo thẻ phạt nữ Tây Ban Nha với nữ Thụy Điển

Dù thi đấu thiên về thể lực nhưng Nữ Thụy Điển lại không có xu hướng chịu nhiều thẻ phạt. Từ đầu giải, đội bóng Bắc Âu mới chỉ nhận 2 thẻ vàng trong các trận đấu với Mỹ và Argentina. Ở vòng tứ kết, dù phải đối đầu vô cùng căng thẳng trước Nhật Bản nhưng Thụy Điển vẫn trắng thẻ.

Trong 5 trận đấu ở World Cup 2023, đội bóng này có tới 3 trận thắng thẻ. Điều đó cho thấy Thụy Điển thi đấu khá bình tĩnh. Họ không dễ gì phạm lỗi và nhận thẻ. Về cơ bản, lối chơi này có khả năng cao sẽ tiếp diễn trong trận đấu với Tây Ban Nha.

Trong khi đó, ở hai trận đấu căng thẳng nhất ở World Cup 2023 gặp Nhật Bản và Hà Lan, Tây Ban Nha đã nhận 3 thẻ. Còn lại, trong 3 trận đấu với Costa Rica, Zambia và Thụy Sĩ, La Roja đều trắng thẻ.

Tây Ban Nha có thể kiềm chế tốt trong trận đấu nhỏ nhưng ở các trận đấu lớn, họ khó lòng tránh nhận thẻ. Chính vì vậy, người chơi hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào cửa Tây Ban Nha về thẻ phạt trong trận đấu này.

Chọn Tây Ban Nha.

Tỷ lệ kèo tài xỉu thẻ phạt nữ Tây Ban Nha với nữ Thụy Điển

Cả hai đội bóng đều có xu hướng nhận rất ít thẻ. Lối chơi của họ không ưu tiên việc nhậ thẻ phạt để đổi lấy thành tích. Trong 5 trận đấu của Thụy Điển ở World Cup, không có trận nào vượt quá 2 thẻ vàng. Kịch bản này cũng xuất hiện trong 5 trận đấu của Tây Ban Nha ở giải đấu này.

Chọn Xỉu.

Dự đoán tỷ số thẻ phạt nữ Tây Ban Nha 1-0 nữ Thụy Điển

Phong độ và thống kê đối đầu của nữ Tây Ban Nha với nữ Thụy Điển

Thống kê 10 trận gần nhất của nữ Tây Ban Nha

Thống kê 10 trận gần nhất của nữ Thụy Điển

Lịch sử đối đầu nữ Tây Ban Nha với nữ Thụy Điển

Đội hình dự kiến nữ Tây Ban Nha với nữ Thụy Điển

Tây Ban Nha: Coll; Hernandez, Paredes, Codina, Battle; Bonmati, Abelleira, Hermoso; Redondo, Gonzalez, Paralluelo.

Thụy Điển: Musovic; Bjorn, Iiestedt, Eriksson, Andersson; Jakobsson, Bennison, Rubensson, Hurtig; Rolfo, Blomqvist.