Soi kèo thẻ phạt nữ Thụy Điển vs nữ Mỹ, 16h ngày 6/8

Nhận định, soi kèo thẻ phạt nữ Thụy Điển vs nữ Mỹ, 16h00 ngày 6/8 – World Cup nữ 2023. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á nữ Thụy Điển vs nữ Mỹ từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo thẻ phạt nữ Thụy Điển với nữ Mỹ

Theo kèo thơm đêm nay, Nữ Mỹ thi đấu không tốt so với kỳ vọng ở World Cup 2023. Chính vì vậy, họ không còn kiểm soát tốt như thời gian trước. Sự nóng vội phần nào đó thể hiện qua lối chơi của Mỹ và họ cũng nhận khá nhiều thẻ vàng.

Trong 3 trận đấu ở vòng bảng, Mỹ đã nhận tới 5 thẻ vàng. Trong đó, họ không có trận đấu nào nhận ít thẻ vàng hơn so với đối thủ, kể cả trận đấu với đội tuyển nữ Việt Nam. Trong khi đó, ở thời khắc sinh tử trước Bồ Đào Nha, Mỹ đã nhận tới 3 thẻ vàng. Do đó, họ đều thắng kèo thẻ phạt trong cả 3 trận đấu này.

Rõ ràng, trận đấu với Thụy Điển có thể căng thẳng hơn cả trận đấu với Bồ Đào Nha. Khả năng Mỹ sẽ nhận nhiều thẻ vàng là điều có thể dự đoán. Trong khi đó, Thụy Điển kiềm chế tốt hơn rất nhiều so với Mỹ.

Trong 5 trận đấu gần nhất, Thụy Điển chỉ nhận 1 thẻ vàng. Đó là tấm thẻ trong trận đấu với Argentina khi đội bóng này gần như chắc chắn đi tiếp. Trong bối cảnh ấy, việc lựa chọn Mỹ được xem là sáng suốt ở trận này.

Chọn Mỹ.

Tỷ lệ kèo tài xỉu thẻ vàng nữ Thụy Điển với nữ Mỹ

Không có trận nào của Mỹ ở vòng bảng chứng kiến dưới 2 thẻ vàng. Đương nhiên, những đối thủ không dám chắc không nhận thẻ khi đối diện với đối thủ mạnh như Mỹ. Có lẽ, trận đấu này sẽ có kịch bản tương tự như cả 3 trận đấu của Mỹ ở vòng bảng. Tỷ lệ kèo cho thấy tính chất căng thẳng và sinh tử ở trận này.

Chọn Tài.

Dự đoán tỷ số thẻ phạt nữ Thụy Điển 2-3 nữ Mỹ

Phong độ và thống kê đối đầu của nữ Thụy Điển với nữ Mỹ

Thống kê 10 trận gần đây của nữ Thụy Điển

Thống kê 10 trận gần đây của nữ Thụy Điển

Thống kê 10 trận gần đây của nữ nữ Mỹ

Thống kê 10 trận gần đây của nữ nữ Mỹ

Lịch sử đối đầu nữ Thụy Điển với nữ Mỹ

Lịch sử đối đầu nữ Thụy Điển với nữ Mỹ

Đội hình dự kiến nữ Thụy Điển với nữ Mỹ

Nữ Thụy Điển: Musovic; Bjorn, Iiestedt, Eriksson, Andersson; Angeldahl, Rubensson; Kaneryd, Asllani, Rolfo; Blackstenius.

Nữ Mỹ: Naeher; Fox, Ertz, Girma, Dunn; DeMelo, Sullivan, Horan; Rodman, Morgan, Smith.