Soi kèo thẻ phạt nữ Trung Quốc vs nữ Haiti, 18h ngày 28/7

Nhận định, soi kèo thẻ phạt nữ Trung Quốc vs nữ Haiti, 18h00 ngày 28/7 – World Cup nữ 2023. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á nữ Trung Quốc vs nữ Haiti từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo thẻ phạt nữ Trung Quốc với nữ Haiti

Nữ Trung Quốc không chơi thiên về phạm lỗi. Họ cũng không sẵn sàng nhận thẻ để đánh đổi kết quả. Chính vì lẽ đó, trong trận đấu mở màn với Đan Mạch, Trung Quốc không phải nhận bất kỳ thẻ vàng nào dù thua cuộc.

Thậm chí, nếu tính xa hơn, trong 5 trận đấu gần đây, Trung Quốc không phải nhận thẻ vàng nào. Nên nhớ, đó là giai đoạn mà đội bóng ở đất nước tỷ dân không có phong độ tốt và liên tục gây thất vọng về mặt kết quả thi đấu.

Trong khi đó, nữ Haiti không dễ giữ trắng thẻ. Trong trận ra quân với Anh, Haiti đã nhận 1 thẻ vàng (ít hơn đối thủ). Nhưng lối chơi của Anh không tương đồng với Trung Quốc. Còn nhớ, trước thềm giải đấu, Haiti đã có trận giao hữu với Hàn Quốc.

Trong trận đấu đó, Haiti đã thất bại với tỷ số 1-2 nhưng họ đã thắng ở chỉ số thẻ phạt với tỷ số 2-0. Chính vì lẽ đó, Haiti đáng tin hơn ở kèo thẻ phạt so với Trung Quốc trong trận đấu này.

Chọn Haiti.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ phạt nữ Trung Quốc với nữ Haiti

Cả hai đội nữ Trung Quốc với nữ Haiti đều không có xu hướng nhận nhiều thẻ, đặc biệt là Trung Quốc. Chính vì thế, nhiều người nhận định đây sẽ là trận đấu ôn hòa, ngay cả khi hai đội bị dồn vào thế chân tường. Không có trận đấu nào của Trung Quốc trong thời gian dài qua quá 2 thẻ. Trong khi đó, Haiti chỉ có 1/5 trận gần nhất có kịch bản này.

Chọn Tài.

Dự đoán tỷ số thẻ phạt nữ Trung Quốc 0-2 nữ Haiti

Phong độ và thống kê gần đây của nữ Trung Quốc với nữ Haiti

Thống kê 10 trận gần nhất của nữ Trung Quốc

Thống kê 10 trận gần nhất của nữ Haiti

Lịch sử đối đầu nữ Trung Quốc với nữ Haiti

Hai đội chưa từng gặp nhau

Đội hình dự kiến nữ Trung Quốc với nữ Haiti

Nữ Trung Quốc (3-5-2): Xu Huan; Li Mengwen, Wei Yao, Chen Qiaozhu; Xin Zhang, Rui Zhang, Lina Yang, Linyan Zhang, Wang Shuang; Jiahui Lou, Shanshan Wang.

Nữ Haiti (4-4-2): Theus; Frere Petit, Joseph, Limage, Kethna Louis; Jeudy, Batcheba Louis, Mondesir, Pierre-Louis; Borgella, Dumornay.