Soi kèo thẻ phạt nữ Úc vs nữ Anh, 17h ngày 16/8

Nhận định, soi kèo thẻ phạt nữ Úc vs nữ Anh, 17h00 ngày 16/8 – World Cup nữ 2023. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á nữ Úc vs nữ Anh từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo thẻ phạt nữ Úc với nữ Anh

Nữ Anh là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch World Cup. Thế nhưng, từ đầu giải, đội bóng này vẫn còn khá nhiều điểm yếu. Một trong số đó là khả năng kiềm chế bản thân trong những thời khắc quyết định.

Đáng ra, giờ này, người Anh có thể gặm nhấm nỗi buồn nếu như Nigeria tận dụng thành công lợi thế chơi hơn người trước Tam Sư sau khi Lauren James nhận thẻ đỏ. Tới trận đấu với Colombia, nữ Anh đã kiểm soát tốt hơn nhưng đó là khi họ sớm có 2 bàn thắng.

Để ý thấy, Nữ Anh rất dễ nhận thẻ trước đối thủ có lối chơi tử thủ vô cùng khó chịu. Dù đã rút ra nhiều bài học từ Lauren James nhưng họ chưa chắc thay đổi một sớm một chiều.

Trong khi đó, Nữ Úc thi đấu bình tĩnh hơn khá nhiều. Trong hai trận đấu căng thẳng với Đan Mạch và Pháp, đội bóng này chỉ nhận đúng 1 thẻ vàng (ở phút 92 trong trận đấu với Pháp). Ở giải đấu này, đội chủ nhà trắng thẻ trong hai trận đấu với Ireland và Đan Mạch, những đội bóng có lối chơi thiên về thể lực.

Chọn Nữ Anh.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ phạt nữ Úc với nữ Anh

Chỉ có 1/5 trận đấu của Nữ Úc và 1/5 trận đấu của Nữ Anh ở World Cup 2023 chứng kiến nhiều hơn 2 thẻ phạt. Cuộc đối đầu của hai đội trong năm 2023 cũng chỉ chứng kiến 2 thẻ. Đó là những dấu hiệu cho thấy trận đấu chưa chắc bùng nổ thẻ.

Chọn Xỉu

Dự đoán tỷ số thẻ phạt nữ Úc 0-1 nữ Anh

Phong độ và thống kê đối đầu của nữ Úc với nữ Anh

Thống kê 10 trận gần nhất của nữ Úc

Thống kê 10 trận gần nhất của nữ Anh

Lịch sử đối đầu nữ Úc với nữ Anh

Đội hình dự kiến nữ Úc với nữ Anh

Nữ Úc: Arnold; Carpenter, Hunt, Kennedy, Catley; Raso, Gorry, Cooney-Cross, Foord; Egmond, Fowler.

Nữ Anh: Musovic; Earps, Bronze, Greenwood, Bright, Carter, Walsh, Stanway, Daly, Russo, Hemp, Chloe Kelly.