Soi kèo thẻ phạt nữ Việt Nam vs nữ Bồ Đào Nha, 14h30 ngày 27/7

Nhận định, soi kèo thẻ phạt nữ Việt Nam vs nữ Bồ Đào Nha, 14h30 ngày 27/7 – World Cup nữ 2023. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á nữ Việt Nam vs nữ Bồ Đào Nha từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo thẻ phạt nữ Việt Nam với nữ Bồ Đào Nha

Đội tuyển nữ Việt Nam buộc phải chơi phòng thủ trước các đội bóng mạnh ở World Cup 2023. Điều này có thể dự báo từ đầu. Tuy nhiên, lối chơi của các học trò HLV Mai Đức Chung lại không quá thiên về bạo lực.

Bằng chứng là trong trận đấu với Mỹ, đội tuyển nữ Việt Nam chỉ nhận 1 thẻ vàng, bằng với đội bóng số 1 thế giới. Trong đó, người nhận thẻ vàng duy nhất là Huỳnh Như lại liên quan tới lỗi chậm trễ rời sân, chứ không phải phạm lỗi.

Trong các trận đấu trước đó với New Zealand và Đức, đội tuyển nữ Việt Nam chỉ nhận từ 1,2 thẻ vàng. Trong bối cảnh nữ Bồ Đào Nha chấp tới -2 theo kèo handicap, khả năng Việt Nam sẽ phải chấp sâu kèo thẻ phạt.

Trong khi đó Bồ Đào Nha đã nhận tới 2 thẻ vàng trong trận đấu với Hà Lan. Trước đó, họ cũng nhận số thẻ vàng tương tự khi gặp Anh. Đương nhiên, Việt Nam không mạnh bằng hai đối thủ này nhưng điều đó cho thấy, Selecao châu Âu không đảm bảo trắng thẻ trong trận đấu này.

Chọn Bồ Đào Nha.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ phạt nữ Việt Nam với nữ Bồ Đào Nha

Đây là trận đấu quyết định và cả hai đội đều đặt quyết tâm lớn giành chiến thắng. Thậm chí, hai đội không ngại nhận thẻ vàng để làm nên lịch sử. Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ tập trung phòng ngự trước Bồ Đào Nha. Trong bối cảnh cả hai đội đều không đảm bảo trắng thẻ, có khả năng trận đấu sẽ nổ Tài thẻ.

Chọn Tài.

Dự đoán tỷ số thẻ phạt nữ Việt Nam 2-2 nữ Bồ Đào Nha

Phong độ và thống kê đối đầu của nữ Việt Nam với nữ Bồ Đào Nha

Thống kê 10 trận đấu gần đây của nữ Việt Nam

Thống kê 10 trận đấu gần đây của nữ Bồ Đào Nha

Lịch sử đối đầu nữ Việt Nam với nữ Bồ Đào Nha

Hai đội chưa từng gặp nhau

Đội hình dự kiến nữ Việt Nam với nữ Bồ Đào Nha

Nữ Việt Nam: Kim Thanh, Thu Thảo, Thu Thương, Diễm My, Trần Thị Thu, Hoàng Thị Loan, Bích Thuỳ, Hải Linh, Thái Thị Thảo, Tuyết Dung, Huỳnh Như.

Nữ Bồ Đào Nha: Ines Pereira, Carole Costa, Catarina Amado, Dolores Silva, Tatiana Pinto, Fatima Pinto, Andreia Norton, Diana Gomes, Ana Borges, Jessica Silva, Diana Silva.