Soi kèo thẻ phạt Osasuna vs Bilbao, 02h30 ngày 26/5

Nhận định, soi kèo thẻ vàng Osasuna vs Bilbao, 02h30 ngày 26/5 – La Liga. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Châu Âu, Châu Á Osasuna vs Bilbao từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo thẻ phạt Osasuna với Bilbao

Theo dự đoán kèo thơm, trong thời gian qua, Bilbao nhận khá nhiều thẻ vàng. Cụ thể, trong 5 trận đấu gần nhất, đội bóng xứ Basque đã nhận tổng cộng 13 thẻ vàng (tức trung bình gần 3 thẻ mỗi trận). Thế nhưng, điều bất ngờ là Bilbao chỉ có đúng 1 trận nhận nhiều thẻ hơn so với đối thủ (trong trận gặp Celta Vigo cuối tuần qua).

Một phần là bởi những đối thủ của Bilbao có xu hướng nhận quá nhiều thẻ vàng. Thế nhưng, Osasuna không phải đội bóng nhận quá nhiều thẻ vàng. Trong 5 trận gần đây, Osasuna nhận 8 thẻ vàng, 1 thẻ đỏ.

Điều đáng nói, trong chuỗi này, Osasuna chỉ có đúng 1 trận nhận ít hơn thẻ vàng hơn đối thủ trong trận đấu với Real Madrid. Có thể nói, những đối thủ của Osasuna trong thời gian qua tiết kiệm thẻ.

Nhưng đối thủ với Bilbao, Osasuna có cơ hội nhận ít thẻ hơn (nếu giữ nguyên số thẻ trong các trận đấu vừa qua). Thực tế, trong những năm qua, trận đấu giữa Bilbao và Osasuna chủ yếu cân bằng thẻ. Trong bối cảnh Osasuna đều chấp thẻ, Bilbao đều thắng kèo thẻ. Trận đấu hôm nay có thể không phải ngoại lệ.

Bongdalu VIP chọn Bilbao.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ Osasuna với Bilbao

Chỉ có 2/5 cuộc đối đầu gần nhất của Osasuna với Bilbao chứng kiến dưới 4 thẻ. Càng về cuối trận, tình hình nhận thẻ của hai đội càng căng. Bilbao có cả 5 trận đấu gần nhất chứng kiến kịch bản tài thẻ. Osasuna cũng rất khó trắng thẻ. Do đó, việc đặt niềm tin vào cửa Tài thẻ là hợp lý.
Chọn Tài.

Dự đoán tỷ số thẻ phạt Osasuna 3-3 Bilbao

Phong độ và thống kê 10 trận gần đây của Osasuna với Bilbao

Thống kê 10 trận gần nhất của Osasuna

Thống kê 10 trận gần nhất của Osasuna

Thống kê 10 trận gần nhất của Bilbao

Thống kê 10 trận gần nhất của Bilbao

Lịch sử đối đầu Osasuna với Bilbao

Lịch sử đối đầu Osasuna với Bilbao

Thông tin lực lượng Osasuna với Bilbao

Osasuna: Moi Gómez. Abde Ezzalzouli, Nacho Vidal, Brašanac chấn thương.

Bilbao: Yeray Alvarez, Jon Morcillo và Inigo Martínez chấn thương.

Đội hình dự kiến Osasuna với Bilbao 

Osasuna (4-3-3): Sergio Herrera; Pena, Aridane Hernandez, David Garcia, Manu Sanchez; Moncayola, Torro, Oroz Huarte; Avila, Budimir, Ruben Garcia.

Bilbao (4-2-3-1): Unai Simón; Lekue, Aitor Paredes, Vivian, Berchiche; Vesga, Sancet; Nico Williams, Muniain, Remiro; Inaki Williams.