Soi kèo thẻ phạt Preston vs QPR, 03h00 ngày 2/12

Nhận định, soi kèo thẻ phạt Preston vs QPR, 03h00 ngày 2/12 – Hạng Nhất Anh. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á Preston vs QPR từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo thẻ phạt Preston vs QPR

Trong những cuộc đối đầu trong quá khứ, Preston chiếm ưu thế tuyệt đối về kèo thẻ phạt. Trong 5 trận đối đầu gần nhất với QPR, Preston đã thắng kèo thẻ phạt trong 4 trận. Kịch bản này có khả năng sẽ không thay đổi trong trận đấu này.

Nói vậy bởi lẽ, Preston khó có thể thay đổi lối chơi. Trong thời gian qua, đội bóng này vẫn hứng chịu khá nhiều thẻ phạt. Trong 5 trận đấu gần nhất, Preston đã nhận tới 14 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ (trung bình 3 thẻ mỗi trận).

Trong đó, Preston không có trận đấu nào nhận ít thẻ hơn so với đối thủ. Nhìn chung, với đội bóng có lực lượng yếu như Preston, việc họ chấp nhận chơi đơn giản và nhận nhiều thẻ là điều có thể hiểu được.

QPR cũng không nhận ít thẻ nhưng con số không thể bằng được Preston. Cụ thể, trong 5 trận đấu gần đây, QPR nhận 10 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ. Tuy nhiên, trong số này, QPR chỉ nhận nhiều thẻ phạt hơn so với đối thủ trong 2/5 trận.

Chọn Preston.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ phạt Preston vs QPR

Trong quá khứ, cặp đấu này không quá bùng nổ thẻ phạt. Thống kê cho thấy cả 5 trận đối đầu gần nhất của hai đội chứng kiến từ 4 thẻ vàng trở xuống. Kịch bản này xuất hiện trong 3/5 trận gần đây của Preston và 3/5 trận gần đây của QPR.

Chọn Xỉu.

Dự đoán tỷ số thẻ phạt Preston 2-1 QPR

Phong độ và thống kê đối đầu Preston vs QPR

Thống kê 10 trận gần đây của Preston

Thống kê 10 trận gần đây của QPR

Lịch sử đối đầu Preston vs QPR

Đội hình dự kiến Preston vs QPR

Preston: Woodman; Storey, Lindsay, Hughes; Ramsey, Whiteman, Browne, Brady; Holmes, Frokjaer-Jensen; Osmajic

QPR: Begovic; Cannon, Cook, Dunne, Paal; Colback, Field, Dixon-Bonner; Willock, Dykes, Chair