Soi kèo thẻ phạt Rapid Bucuresti vs Sepsi, 01h30 ngày 15/7

Nhận định, soi kèo thẻ vàng Rapid Bucuresti vs Sepsi, 01h30 ngày 15/7 – VĐQG Romania. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Châu Âu, Châu Á Rapid Bucuresti vs Sepsi từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo thẻ phạt Rapid Bucuresti với Sepsi

Đây là trận đấu khá khó dự đoán về kèo thẻ phạt. Bởi lẽ, hầu hết những con số thống kê của hai đội bóng trong thời gian qua đều tương đồng. Trong 5 trận đấu gần đây, mỗi đội thắng 2 trận về kèo thẻ phạt và hòa 1 trận.

Thậm chí, trong thời gian gần đây, số lượng thẻ phạt của hai đội bóng cũng gần như tương đương. Trong 5 trận đấu gần nhất, mỗi đội đều nhận 15 thẻ vàng (tức trung bình 3 thẻ vàng mỗi trận đấu).

Tuy nhiên, ở góc độ nào đó, người chơi có thể tin vào cửa Rapid Bucuresti. Nói vậy bởi lẽ, một nửa số thẻ vàng của Sepsi trong thời gian qua (7 thẻ) diễn ra trong trận đấu với CS Universitatea Craiova. Số lượng thẻ của Sepsi trong các trận đấu còn lại không quá cao.

Trong trận đối đầu gần nhất ở cuối mùa giải trước, Rapid Bucuresti cũng giành chiến thắng 3-1 về số thẻ phạt so với đối thủ. Rõ ràng, Sepsi cho thấy họ kiềm chế tốt hơn Rapid Bucuresti ở thời điểm này.

Chọn Rapid Bucuresti.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ phạt Rapid Bucuresti với Sepsi

Chỉ có 1/5 trận đối đầu gần đây của hai đội chứng kiến nhiều thẻ vàng. Thế nhưng, trong thời gian qua, số lượng thẻ vàng của hai đội khá cao. Cả 5 trận đấu gần đây của Rapid Bucuresti và 5 trận gần nhất của Sepsi đều chứng kiến từ 4 thẻ vàng trở lên. Khả năng cao trận đấu nổ Tài thẻ ở trận này.

Chọn Tài.

Dự đoán tỷ số thẻ phạt Rapid Bucuresti 3-2 Sepsi

Phong độ và thống kê gần đây của Rapid Bucuresti với Sepsi

Thống kê 10 trận gần nhất của Rapid Bucuresti

Thống kê 10 trận gần nhất của Sepsi

Lịch sử đối đầu Rapid Bucuresti với Sepsi