Soi kèo thẻ phạt Rizespor vs Manisa, 20h00 ngày 29/3

Nhận định, soi kèo thẻ vàng Rizespor vs Manisa, 20h00 ngày 28/3 – giao hữu. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Châu Âu, Châu Á Rizespor vs Manisa từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo thẻ phạt Rizespor vs Manisa

Rizespor đã nhận tới 52 thẻ vàng sau 28 trận đấu ở giải hạng 2 Thổ Nhĩ Kỳ mùa giải này. Điều đó có nghĩa rằng, trung bình mỗi trận đấu họ nhận gần 2 thẻ vàng. Đó là tỷ lệ tương đối cao ở giải hạng 2 Thổ Nhĩ Kỳ mùa giải này.

Trong đó, kèo thơm bóng đá hôm nay nhận thấy Alper Potuk là cầu thủ có nguy nhận thẻ vàng nhất. Một mình cầu thủ này nhận tới 6 thẻ vàng từ đầu giải.

Ngoài ra, Manisa cũng phải nhận tới 49 thẻ vàng từ đầu mùa. Có thể thấy số lượng thẻ vàng của hai đội gần như tương đương. Điều đáng nói, về trình độ của hai đội cũng không quá chênh lệch.

Điều đó khiến cho kèo thẻ ở trận đấu này rất khó đoán định. Thống kê cho thấy 5 trận đấu gần đây, Manisa chịu 13 thẻ vàng. Trong khi đó, Rizespor cũng nhận tới 14 thẻ trong 4 trận gần đây. Ở góc độ nào đó, tỷ lệ chịu thẻ của Rizespor cao hơn so với đối thủ. Họ cũng bùng nổ khi chịu tới 9 thẻ trong 2 trận gần đây. Dù Rizespor ở vị thế cửa trên kèo handicap, họ vẫn có khả năng nhận nhiều thẻ hơn.

Chọn Rizespor.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ phạt Rizespor vs Manisa

Cả hai đội đều có xu hướng nhận nhiều thẻ trong thời gian qua. Số thẻ phạt của Rizespor dao động từ 3-5 thẻ, còn Manisa dao động từ 2-4 thẻ. Dù thế nào, đây sẽ là trận đấu bùng nổ thẻ phạt khi cả hai đều có xu hướng mất kiểm soát.

Chọn Tài thẻ.

Dự đoán tỷ số thẻ phạt Rizespor 4-3 Manisa

Phong độ và thống kê gần đây Rizespor vs Manisa

Thống kê 10 trận gần đây của Rizespor

Thống kê 10 trận gần đây của Rizespor

Thống kê 10 trận gần đây của Manisa

Thống kê 10 trận gần đây của Manisa

Lịch sử đối đầu Rizespor vs Manisa

Lịch sử đối đầu Rizespor vs Manisa