Soi kèo thẻ phạt San Luis vs Club Leon, 08h00 ngày 24/11

Nhận định, soi kèo thẻ phạt San Luis vs Club Leon, 08h00 ngày 24/11 – VĐQG Mexico. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á San Luis vs Club Leon từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo thẻ phạt San Luis vs Club Leon

San Luis nhận rất nhiều thẻ vàng trong thời gian qua. Lối chơi của họ luôn vô cùng máu lửa và không ngần ngại va chạm. Thậm chí, mỗi trận đấu của San Luis là một cuộc đua tranh thẻ phạt giữa hai đội bóng.

Thống kê cho thấy trong 5 trận đấu gần nhất, San Luis đã nhận tới 14 thẻ vàng và 2 thẻ đỏ. Trong đó, họ nhận nhiều thẻ phạt hơn đối thủ trong 4/5 trận đấu. Đó là con số khá cao so với giải VĐQG Mexico.

Club Leon đương nhiên cũng không phải dạng vừa. Họ nhận 13 thẻ vàng trong 5 trận đấu gần đây. Tuy nhiên, vấn đề ở chỗ, Club Leon không nhận nhiều thẻ vàng hơn đối thủ trong trận đấu nào. Club Leon có thể bị cuốn vào cuộc đua thẻ phạt nhưng họ không hề mất bình tĩnh hơn đối thủ.

Trong 3 trận đối đầu gần đây, Club Leon đều nhận ít thẻ vàng hơn so với San Luis. Điều đó cho thấy San Luis là sự lựa chọn đáng tin về kèo thẻ phạt.

Chọn San Luis.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ phạt San Luis vs Club Leon

Thống kê cho thấy cả 5 trận gần đây của Club Leon chứng kiến từ 4 thẻ phạt trở lên. Những trận đấu của đội bóng này luôn tưng bừng thẻ phạt. Điều tương tự xảy ra trong các trận đấu của San Luis. Họ có 4/5 trận gần đây nổ Tài thẻ. Cuộc đối đầu gần nhất của hai đội cũng là cuộc đua về thẻ phạt.

Chọn Tài.

Dự đoán tỷ số thẻ phạt San Luis 4-3 Club Leon

Phong độ và thống kê đối đầu San Luis vs Club Leon

Thống kê 10 trận gần nhất của San Luis

Thống kê 10 trận gần nhất của Club Leon

Lịch sử đối đầu San Luis vs Club Leon

Đội hình dự kiến San Luis vs Club Leon

San Luis (4-5-1): A. Sanchez; Chavez, Dominguez, Bilbao, Sanabria; Dourado, Guemez; Damm, Villalpando, Murillo; Bonatini

Club Leon (4-4-2): Cota; Moreno, Frias, Tesillo, Rodriguez; Hernandez, J. Rodriguez, Ambriz, B. Sanchez; Vinas, Lopez