Soi kèo thẻ phạt Santos vs Goias, 21h00 ngày 09/7

Nhận định, soi kèo thẻ vàng Santos vs Goias, 21h00 ngày 09/7 – VĐQG Brazil. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Châu Âu, Châu Á Santos vs Goias từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo thẻ phạt Santos với Goias

Trong thời gian qua, Santos nhận khá nhiều thẻ vàng. Cụ thể, trong 5 trận đấu gần nhất, đội bóng này chịu tới 11 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ. Tuy nhiên, Santos chỉ nhận nhiều thẻ vàng hơn đối thủ trong 2/5 trận đấu.

Thực tế, số lượng thẻ vàng như Santos ở giải Brazil không thể xem là mức cao. Nói vậy bởi lẽ, nếu xét về số thẻ, Santos phải gọi Goias là “sư phụ”. Trong 5 trận đấu gần nhất, Goias đã nhận tới 17 thẻ vàng.

Trong chuỗi này, Goias không có trận đấu nào nhận ít thẻ vàng hơn so với đối thủ. Trận đấu mà Goias nhận ít thẻ nhất là khi gặp Bragantino với 2 thẻ. Trong quá khứ, Goias cũng chiếm ưu thế về thẻ khi gặp Santos.

Trong 5 trận đối đầu gần nhất, Goias đều nhận nhiều thẻ vàng hơn Santos (với sự chênh lệch rất lớn). Rõ ràng, với diễn biến hiện đại, việc cán cân thẻ phạt nghiêng về Goias cũng là điều dễ hiểu. Người chơi có thể chọn đội khách.

Chọn Goias.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ phạt Santos với Goias

Số lượng thẻ phạt của hai đội trong thời gian qua đều ở mức cao. Do đó, 5 trận đấu gần nhất của Goias và 3/5 trận gần đây của Santos đều chứng kiến từ 4 thẻ vàng trở lên. Kịch bản này cũng xuất hiện trong 3/5 cuộc đối gần nhất của hai đội bóng. Thật kỳ lạ nếu như trận đấu có ít thẻ phạt.

Chọn Tài.

Phong độ và thống kê gần đây của Santos với Goias

Thống kê 10 trận gần nhất của Santos

Thống kê 10 trận gần nhất của Goias

Lịch sử đối đầu Santos với Goias

Đội hình dự kiến Santos với Goias

Santos: Paulo; Cadu, Joaquim, Messias, Inocencio; Sandry, Dodi; Dias, Lima, Braga; Leonardo.

Goias: Tadeu; Maguinho, Halter, Melo, Sander; Olivera, Ricardo; Mateusinho, Dodo, Palacios; Peixoto.