Soi kèo thẻ phạt Sunderland vs Huddersfield, 01h45 ngày 19/4

Nhận định, soi kèo thẻ vàng Sunderland vs Huddersfield, 01h45 ngày 19/4 – Hạng nhất Anh. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Châu Âu, Châu Á Sunderland vs Huddersfield từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo thẻ phạt Sunderland với Huddersfield

Theo kèo thơm bóng đá hôm nay ghi nhận, trong thời gian qua, Sunderland thi đấu khá hiền lành. Trong 5 trận đấu gần nhất, Sunderland chỉ có đúng 1 trận nhận nhiều thẻ vàng hơn so với đối thủ. Trong đó, Sunderland đã trải qua 3 trận đấu trắng thẻ.

Tính tổng cộng, trong 5 trận đấu vừa qua, Sunderland chỉ nhận 2 thẻ vàng 1 thẻ đỏ. Nhìn chung, đó vẫn là con số thấp so với mặt bằng chung ở giải hạng Nhất.

Trong khi đó, Huddersfield cũng chỉ có 1/5 trận đấu gần nhất nhận nhiều thẻ vàng hơn so với đối thủ. Tuy nhiên, nếu tính tổng cộng, Huddersfield vẫn nhận tương đối nhiều thẻ vàng. Họ có 9 thẻ vàng trong 5 trận đấu gần đây.

Nhiều khả năng, tỷ lệ kèo thẻ phạt của trận đấu này không quá chênh lệch. Trong bối cảnh ấy, Huddersfield có vẻ là kênh đầu tư tốt về kèo hơn trong trận đấu này. Bởi lẽ, số thẻ phạt của Sunderland quá thấp.

Chọn Huddersfield.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ Sunderland với Huddersfield

Số thẻ phạt của Sunderland chỉ dao động từ 0-2 thẻ trong thời gian gần đây. Trong khi đó, con số đó của Huddersfield dao động từ 2-3 thẻ vàng. Nhìn chung, đó không phải là con số cao và đủ sức kéo trận đấu lên kịch bản Tài thẻ. Trận lượt đi của hai đội ở mùa giải này chạm mốc 4 thẻ nhưng trận lượt về có thể thấp hơn.

Chọn Xỉu thẻ.

Dự đoán tỷ số thẻ phạt Sunderland 0-1 Huddersfield

Phong độ và thống kê gần đây của Sunderland với Huddersfield

Thống kê 10 trận gần nhất gặp Sunderland

Thống kê 10 trận gần nhất gặp Sunderland

Thống kê 10 trận gần nhất gặp Huddersfield

Thống kê 10 trận gần nhất gặp Huddersfield

Lịch sử đối đầu Sunderland với Huddersfield

Lịch sử đối đầu Sunderland với Huddersfield

Thông tin lực lượng Sunderland với Huddersfield

Sunderland: Dennis Cirkin, Niall Huggins, Jewison Bennette , Daniel Ballard , Aji Alese , Corry Evans , Ross Stewart và Elliot Embleton chấn thương.

Huddersfield: Anthony Knockaert , Duane Holmes , Oliver Turton , Kieran Phillips , Lee Nicholls , Faustino Anjorin và Yuta Nakayama chấn thương.

Đội hình dự kiến Sunderland với Huddersfield

Sunderland: Patterson; Gooch, Hume, Batth, O’Nien; Roberts, Neil, Michut; Diallo, Pritchard, Clarke

Huddersfield: Vaclik; Lees, Helik, Pearson; Kasumu, Hogg, Rudoni, Edmonds-Green, Headley; Diarra; Ward