Soi kèo thẻ phạt Vallecano vs Celta Vigo, 03h00 ngày 12/12

Nhận định, soi kèo thẻ phạt Vallecano vs Celta Vigo, 03h00 ngày 12/12 – La Liga. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á Vallecano vs Celta Vigo từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo thẻ phạt Vallecano vs Celta Vigo

Vallecano là một trong số những đội bóng nhận nhiều thẻ phạt nhất giải La Liga. Chính vì vậy, không khó hiểu khi Vallecano chiếm ưu thế hoàn toàn về kèo thẻ phạt khi đối đầu với Celta Vigo trong những năm qua.

Tính ra, Vallecano đã thắng kèo thẻ phạt trong 4/5 trận đấu gần nhất gặp Celta Vigo. Vallecano có thói quen phạm lỗi và không dễ bỏ lối chơi này. Ngay cả khi đối diện với đối thủ hạng dưới như Yeclano Deportivo, Vallecano cũng nhận nhiều thẻ hơn.

Trong 5 trận đấu gần nhất, Vallecano đã nhận 15 thẻ vàng. Trong đó, họ cũng nhận thẻ vàng nhiều hơn đối thủ trong 4/5 trận đấu. Chính vì vậy, Vallecano vẫn là sự lựa chọn đáng tin về kèo thẻ phạt.

Trong thời gian qua, Celta Vigo nhận 6 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ. Đó là con số thấp so với mặt bằng chung ở La Liga. Trong đó, Celta Vigo không có trận đấu nào nhận nhiều thẻ phạt hơn so với đối thủ.

Chọn Vallecano.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ phạt Vallecano vs Celta Vigo

Có tới 4/5 trận đối đầu gần nhất của Vallecano vs Celta Vigo chứng kiến từ 5 thẻ phạt trở lên. Điều đó cho thấy cặp đấu này có thể bùng nổ thẻ phạt. Vallecano luôn là sự đảm bảo tin cậy ở kèo thẻ phạt. Trong khi đó, Celta Vigo cũng khó lòng trắng thẻ trong trận đấu này.

Chọn Tài.

Dự đoán tỷ số thẻ phạt Vallecano 4-2 Celta Vigo

Phong độ và thống kê đối đầu Vallecano vs Celta Vigo

Thống kê 10 trận gần đây của Vallecano

Thống kê 10 trận gần đây của Celta Vigo

Lịch sử đối đầu Vallecano vs Celta Vigo

Thông tin lực lượng Vallecano vs Celta Vigo

Vallecano: Espino treo giò.

Celta Vigo: Aidoo và Carlos Dominguez treo giò.

Đội hình dự kiến Vallecano vs Celta Vigo

Vallecano (4-4-2): Dimitrievski; Balliu, Mumim, Lejeune, Ratiu; Isi Palazon, Unai Lopez, Oscar Valentin, De Frutos; Trejo, Camello

Celta Vigo (4-4-2): Guaita; Vazquez, Starfelt, Uani Nunez, Manu Sanchez; Mingueza, Tapia, De la Torre, Bamba; Larsen, Aspas