Soi kèo thẻ phạt Velez Sarsfield vs Argentinos Juniors, 07h45 ngày 13/6

Nhận định, soi kèo thẻ vàng Velez Sarsfield vs Argentinos Juniors, 07h45 ngày 13/6 – VĐQG Argentina. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Châu Âu, Châu Á Velez Sarsfield vs Argentinos Juniors từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo thẻ phạt Velez Sarsfield với Argentinos Juniors

Theo kèo thơm đêm nay, Argentinos Juniors nhận khá nhiều thẻ phạt trong thời gian qua. Thống kê cho thấy trong 5 trận đấu gần nhất, đội bóng này đã nhận tới 10 thẻ vàng và 2 thẻ đỏ. Trong đó, Argentinos Juniors chỉ có đúng 1 trận đấu nhận ít thẻ phạt hơn so với đối thủ.

Thực tế, việc Argentinos Juniors bùng nổ thẻ phạt không phải là điều khiến nhiều người lạ lùng. Bởi lẽ, trong các trận đấu gặp Velez Sarsfield trong những năm gần đây. Argentinos Juniors cũng chiếm ưu thế hoàn toàn về thẻ phạt.

Cụ thể, Argentinos Juniors đã giành chiến thắng về thẻ phạt trong 4 trận gần nhất gặp Velez Sarsfield và đều có cách biệt rất lớn. Theo đó, trong 4 trận đấu này, Argentinos Juniors đã nhận tới 18 thẻ vàng và 3 thẻ đỏ.

Trong khi đó, Velez Sarsfield không hẳn nhận quá ít thẻ nhưng họ còn xa với sánh được với Argentinos Juniors. Trong 5 trận gần đây, Velez Sarsfield nhận 10 thẻ vàng và chỉ có 1 trận nhận nhiều thẻ hơn so với đối thủ.

Bongdalu VIP chọn Argentinos Juniors.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ phạt Velez Sarsfield với Argentinos Juniors

Thống kê cho thấy cả 5 cuộc đối đầu gần nhất của Velez Sarsfield với Argentinos Juniors đều kết thúc với từ 4 thẻ vàng trở lên. Thậm chí, chỉ tính riêng số thẻ Argentinos Juniors phải nhận đã chạm mốc tài thẻ phạt. Trong thời gian qua, Velez Sarsfield nhận trung bình 2 thẻ mỗi trận, còn Argentinos Juniors cũng vượt con số này. Do đó, khả năng cao trận đấu sẽ bùng nổ thẻ.

Chọn Tài.

Phong độ và thống kê gần đây của Velez Sarsfield với Argentinos Juniors

Thống kê 10 trận gần nhất của Velez Sarsfield

Thống kê 10 trận gần nhất của Velez Sarsfield

Thống kê 10 trận gần nhất của Argentinos Juniors

Thống kê 10 trận gần nhất của Argentinos Juniors

Lịch sử đối đầu Velez Sarsfield với Argentinos Juniors

Lịch sử đối đầu Velez Sarsfield với Argentinos Juniors