Soi kèo thẻ phạt Verona vs Lecce, 00h30 ngày 28/11

Nhận định, soi kèo thẻ phạt Verona vs Lecce, 00h30 ngày 28/11 – Serie A. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á Verona vs Lecce từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định, soi kèo thẻ phạt Verona vs Lecce

Trong cả 2 trận đấu gặp Lecce mùa giải trước, Verona đều nhận rất nhiều thẻ phạt. Tổng cộng, đội bóng này đã nhận tới 8 thẻ vàng trong 2 trận đấu này. Trong khi đó, số thẻ vàng của Lecce chỉ là 2 thẻ.

Điều đó cho thấy sự vượt trội của Verona về kèo thẻ phạt. Ở thời điểm này, thực tế ấy có thể không thay đổi bởi lối chơi của Verona vẫn vậy. Họ không có lực lượng đủ tốt và sẵn sàng nhận thẻ để giải quyết tình hình.

Trong 5 trận đấu gần đây, Verona nhận 12 thẻ vàng và 1 thẻ đỏ. Trong đó, đoàn quân của HLV Marco Baroni đã nhận thẻ phạt nhiều hơn đối thủ trong 3/5 trận đấu.

Trong khi đó, Lecce cũng tăng đột biến thẻ phạt trong trận đấu này. Họ nhận tới 19 thẻ vàng trong 5 trận gần đây (tức gần 4 thẻ mỗi trận). Tuy nhiên, trong thời gian qua, Lecce chủ yếu rơi vào tình trạng rượt đuổi thẻ phạt. Họ nhận ít thẻ hơn đối thủ trong 3/4 trận đấu gần đây (trong đó có trận gặp AC Milan). Do đó, có khả năng Lecce chưa chắc nhận nhiều thẻ như Verona.

Chọn Verona.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ phạt Verona vs Lecce

Trong thời gian qua, Lecce luôn được xem là tâm điểm về thẻ phạt. Mỗi trận đấu của họ là bữa tiệc thẻ phạt. Cả 5 trận đấu gần đây của Lecce đều nổ Tài thẻ. Trong khi đó, 4/5 trận gần đây của Verona cũng có kịch bản này. Trận đấu có khả năng cao sẽ bùng thẻ phạt như trận lượt về của hai đội ở mùa giải trước.

Chọn Tài.

Dự đoán tỷ số thẻ phạt Verona 5-4 Lecce

Phong độ và thống kê đối đầu Verona vs Lecce

Thống kê 10 trận gần nhất của Verona

Thống kê 10 trận gần nhất của Lecce

Lịch sử đối đầu Verona vs Lecce

Thông tin lực lượng Verona vs Lecce

Verona: Jayden Braaf, Juan Cabal chấn thương.

Lecce: Pontus Almqvist, Mohamed Kaba chấn thương. Ylber Ramadani treo giò.

Đội hình dự kiến Verona vs Lecce

Verona (4-3-3): Montipo; Doig, Magnani, Hien, Terracciano; Folorunsho, Hongla, Duda; Bonazzoli, Djuric, Ngonge

Lecce (4-3-3): Falcone; Gendrey, Pongracic, Baschirotto, Dorgu; Gonzalez, Blin, Rafia; Banda, Piccoli, Sansone