Soi kèo thẻ phạt Zaragoza vs Tenerife, 02h00 ngày 27/5

Nhận định, soi kèo thẻ vàng Zaragoza vs Tenerife, 02h00 ngày 27/5 – Hạng 2 Tây Ban Nha. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Châu Âu, Châu Á Zaragoza vs Tenerife từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định soi kèo thẻ phạt Zaragoza với Tenerife

Theo soi kèo thơm đêm nay, Tenerife được xem là cỗ máy in thẻ ở giải hạng 2 Tây Ban Nha trong thời gian qua. Thống kê cho thấy, trong 5 trận đấu gần nhất tại đây, Tenerife đã nhận tới 17 thẻ vàng. Tính ra, trung bình mỗi trận đấu, Tenerife nhận tới 3,4 thẻ vàng.

Đó là tỷ lệ khá cao so với mặt bằng chung ở giải Hạng 2 Tây Ban Nha. Do đó, không ngạc nhiên khi Tenerife nhận thẻ vàng nhiều hơn đối thủ trong 4 trận đấu gần đây. Ngay cả trận gần nhất nhận ít thẻ vàng hơn so với đối thủ, Tenerife cũng nhận 2 thẻ vàng.

Trong khi đó, Zaragoza kiểm soát thẻ vàng khá tốt. Trong thời gian qua đội bóng này chỉ nhận dao động từ 1-2 thẻ vàng. Chỉ có 1 trận Zaragoza mất kiểm soát trước Las Palmas. Họ nhận 6 thẻ vàng (1 cầu thủ nhận 2 thẻ vàng). Tuy nhiên, 5 thẻ vàng (1 thẻ đỏ) diễn ra trong vòng 5 phút cuối trận.
Sự chênh lệch về thẻ vàng cũng được thể hiện trong những cuộc đối đầu gần đây của hai đội bóng. Trong 5 trận đấu gần nhất, Zaragoza đều không nhận nhiều thẻ vàng hơn so với Tenerife. Thay vào đó, Tenerife có tới 2/5 trận gần đây gặp Zaragoza có từ 4 thẻ vàng trở lên.

Bongdalu VIP chọn Tenerife.

Tỷ lệ tài xỉu thẻ Zaragoza với Tenerife

Không dễ để trận đấu giữa Zaragoza với Tenerife kiểm soát về thẻ phạt. Nói vậy bởi lẽ, 4/5 trận đối đầu gần nhất của hai đội nổ Tài thẻ. Đặc biệt, Tenerife rất máu chiến. Do đó 4/5 trận gần nhất của CLB này có từ 4 thẻ vàng trở lên. Zaragoza cũng khó đảm bảo trắng thẻ trong trận đấu này.

Chọn Tài.

Dự đoán tỷ số thẻ phạt Zaragoza 2-4 Tenerife

Phong độ và thống kê gần đây Zaragoza với Tenerife

Thống kê 10 trận gần nhất của Zaragoza
Thống kê 10 trận gần nhất của Zaragoza

Thống kê 10 trận gần nhất của Tenerife

Thống kê 10 trận gần nhất của Tenerife

Lịch sử đối đầu Zaragoza với Tenerife

Lịch sử đối đầu Zaragoza với Tenerife

Đội hình dự kiến Zaragoza với Tenerife

Zaragoza: Raton, Gamez, Lopez, Amador, Nieto, Lillo, Serrano, Grau, Vada, Mollejo, Simeone

Tenerife: Soriano, Mellot, Gonzalez, Leon, Moore, Sanz, Escribano, Corredera, Mollejo, Gallego, Gonzalez